Apple chưa bán, đã có người dùng nhận được iPhone 6s vàng hồng

iPhone 6s Plus màu vàng gold đầu tiên tại Việt Nam. Như chúng ta đã biết, vào ngày 9/9 vừa qua, tại sự kiện diễn ra ở Bill Graham, San Francisco, Mỹ, uy tín Apple đã chính Sky A850 thức trình làng bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Trong đó, điểm nhấn đáng chú ý nhất trên bộ đôi iPhone thế hệ mới chính là phiên bản màu vàng hồng sang trọng. Ngoài ra, giới công nghệ cũng ghi nhận việc Apple đã trang bị cho chiếc Sky A850  chất liệu nhôm được cải tiến, bền bỉ và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, kích thước màn hình của Sky A850  so với người tiền nhiệm là không thay đổi, vẫn kích thước 4,7 inch. Đặc biệt, công ty có trụ sở tại Cupertino cũng lấy lòng người dùng bằng cách giữ nguyên giá bán iPhone 6s/iPhone 6s Plus bản khóa mạng và quốc tế. Nhìn chung, thay màn hình Sky A850 uy tín các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới đều đánh giá cao những chiếc Sky A850  của Apple trong năm nay. Phần lớn các nhận định đều cho rằng, iPhone 6s cho tốc độ xử lý nhanh hơn iPhone 6 nhờ những nâng cấp phần cứng đáng giá, camera cũng chụp hình tốt hơn iPhone tiền nhiệm.


Phụ kiện đi kèm máy
Bên cạnh mẫu iPhone 6s vàng hồng đầu tiên đã cập bến uy tín thị trường Việt Nam, cũng trong ngày hôm nay, chiếc iPhone 6s Plus vàng gold cũng chính thức tới tay người Sky A850 dùng Việt. Theo đánh giá ban đầu, phiên bản iPhone 6s Plus không đem tới nhiều sự khác biệt trong thiết kế, tuy nhiên, hiệu năng và phần cứng của sản phẩm đã được nâng cấp lên đáng kể. Cảm giác cầm nắm với Sky A850  vàng gold cũng thay mặt kính Sky A850 chắc chắn hơn so với người tiền nhiệm. Theo truyền thống, thay mặt kính Sky A850 uy tín hộp máy bao gồm hộp đựng có hình chu cá chọi đặc trưng, cáp, sạc và sách hướng dẫn. Giống với iPhone 6s, bản Sky A850  cũng có dung lượng pin thấp hơn người tiền nhiệm iPhone 6 Plus. Bằng chứng mới đây nhất từ Trung Quốc đã cho thấy điều đó với tấm ảnh chụp dung lượng pin của iPhone 6s Plus. Theo đó, chiếc iPhone phablet mới nhất này chỉ được trang bị uy tín nguồn pin 2.750 mAh, kém hơn khoảng 5% so với dung lượng pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus.


iPhone 6s Plus màu vàng gold đầu tiên tại Việt Nam

Việc iPhone 6s và Sky uy tín  mang viên pin nhỏ hơn cũng là điều dễ hiểu bởi Apple cần thêm không gian phần cứng bên trong để trang bị cảm ứng 3D Touch cho 2 chiếc iPhone mới. Đây là chức năng mới cho phép 2 iPhone mới có thể nhận biết được lực cảm ứng mạnh nhẹ từ đó thay màn hình Sky uy tín tương tác được với người dùng theo 1 cách mới. Với nguồn pin nhỏ hơn, nhiều khả năng thời lượng pin trên iPhone 6s Plus sẽ kém hơn so với iPhone 6 Plus nhưng với chỉ cách biệt 5% về pin, khoảng cách này có lẽ cũng không lớn lắm. Có lẽ vì thế mà Apple vẫn tuyên bố rằng iPhone mới của họ sẽ đạt thời lượng sử dụng tương đương với phiên bản trước. Đó là chưa kể tới hệ điều hành iOS 9 được tích hợp thêm chức năng tiết kiệm pin thay màn hình Low Power cho thời lượng pin Sky uy tín dài hơn. Được biết, bản Sky uy tín  cũng có dung lượng pin nhỏ hơn 5% so với iPhone 6 với chỉ 1.715 mAh thay vì 1.810 mAh. 2 bản iPhone mới sẽ được mở bán thay màn hình từ ngày 25/9 tới, khi đó chúng ta sẽ có cơ hội đánh giá thời lượng sử dụng của chúng qua các bài thử nghiệm thực tế.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved