Bếp điện từ Dmestik ES 772DKT chính hãng

Dmestik ES 772DKT là dòng  Bếp từ Fagor bếp hỗn hợp khi được kết hợp thông minh giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Được bình chọn là sản phẩm uy tín tại Châu Á Thái Bình Dương, Dmestik ES 772DKT hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho người tiêu dùng.

Bếp điện từ đôi âm Dmestik ES 772DKT từ khi sinh ra đã là sản phẩm được đón nhận, yêu thích tại thị trường Châu Á, trong đó Việt Nam là nước tiêu biểu về lượng tiêu thụ sản phẩm bếp điện từ đôi chuyên lắp đặt dưới dạng bếp âm như Dmestik ES 772DKT này. Vừa có khả năng đun nấu nhanh, tiết kiệm  Bếp từ Fagor cho người tiêu dùng lại an toàn và thân thiện với môi trường xunh quanh. Bạn sẽ thích thú sản phẩm bếp điện từ đôi dạng âm Dmestik ES 772DKT đa dạng chứ năng, xuất xứ châu Âu với vẻ đẹp tiềm ẩn, thu hút ở dòng bếp từ đôi này. Hãy cùng siêu thị nội thất Kiến An tìm hiểu các đặc điểm tính năng của dòng bếp này.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI ÂM DMESTIK ES 772DKT

– Vùng nấu: Kết hợp từ vùng nấu từ của bếp từ và  Bếp từ Fagor vùng nấu hồng ngoại của bếp hồng ngoại đã cho ra đời sản phẩm bếp điện từ đôi lắp âm Dmestik ES 772DKT này. Bởi vậy, Dmestik ES 772DKT có những đặc điểm của cả 2 dòng bếp đặc trưng này.

+ Vùng nấu từ: Kén nồi nấu là đặc trưng của vùng nấu này. Nhưng đặc tính của nó là có khả năng tự làm nồi nấu nóng lên và làm thức ăn chín từ bên trong. Mâm từ của bếp điện từ đôi âm Dmestik được sử dụng công nghệ Induction Zoneless với tính năng tự động nhận diện đáy nồi  Bếp từ chefs EH-DIH386 thông minh giúp bếp điện từ đôi Dmestik ES 772DKT tiết kiệm được nhiều hơn, an toàn hơn chỉ có ở bếp từ.

+ Vùng nấu hồng ngoại: Hoạt động với công suất lớn hơn nhưng lại có đặc tính không kén xoong nồi và có thể làm món nướng ngay trên mặt bếp mà lại vô cùng sạch sẽ. Với mâm nhiệt  Bếp từ chefs EH-DIH386 EGO Hilight mới nhất với dạng sợi đốt phủ bọc cacbon có cấu trúc bền vững giúp bếp điện từ đôi âm ES 772DKT đạt tuổi thọ cao và ổn định trong nhiều giờ.

– Mặt bếp: được lắp đặt mặt kính Schott có khả năng chịu 1000 độ C, 50kg và sốc nhiệt ở 800 độ C. Ngoài ra, kính Schott có tính trơ nên bếp không bị xước xát khi va đập nhẹ, dễ lau chùi khi thức ăn rơi ra. Được thiết kế màu sắc hài hòa, mềm mại, tinh tế không làm bếp trở nên thô cứng  Bếp từ chefs EH-DIH386 giúp bếp điện từ đôi dạng âm Dmestik ES 772DKT  trở nên sang trọng hơn quyến rũ hơn.

ĐẶC ĐIỂM KHÁC CỦA BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI ÂM DMESTIK ES 772DKT

– Thân bếp: được  bếp từ chefs EH-DIH333 bao bọc bởi một tấm thành là khung bếp được làm từ thép không gỉ, bền màu và có các khe tản nhiệt tích hợp với hệ thống tản nhiệt giúp bếp điện từ đôi lắp đặt âm Dmestik tiêu tan được lượng nhiệt sau khi nấu ăn và lượng nhiệt truyền vào linh kiện bếp để bảo đảm tuổi thọ của linh kiện được cao hơn, tuổi thọ của bếp điện từ đôi âm được kéo dài hơn.

– Điều khiển: bếp điện từ đôi âm Dmestik ES 772DKT thuộc bộ điều khiển  bếp từ chefs EH-DIH333 cảm ứng dạng Touch Control nhanh nhạy khi chỉ cần các thao tác chạm nhẹ. Các nút bấm được hiển thị rõ ràng, dễ hiểu giúp người sử dụng linh hoạt, thuận tiện trong việc kiểm soát, theo dõi chương trình nấu ăn tại nhà cực kỳ đơn giản.

Sản phẩm Dmestik ES 772DKT hỗn hợp từ và điện này còn được tích hợp 9 mức nhiệt đa dạng cho bạn nấu được nhiều món ăn ngon với từng công thức nấu nướng khác nhau  bếp từ chefs EH-DIH333 một cách linh hoạt nhất.

Nguồn: http://bepdientudoi.net/bep-dien-tu-doi-am-dmestik/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved