Bếp điện từ LORCA TA1008EC

Bếp điện từ LORCA TA1008EC nổi trội  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 nhất trong phân khúc bếp điện từ hãng Lorca. Dễ dàng được phân biệt bởi rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau nên LORCA TA1008EC rất được ưa chuộng.

VẬY BẾP TỪ ĐÔI VÀ HỒNG NGOẠI LORCA TA1008EC CÓ TỐT KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu LORCA TA1008EC có những đặc điểm gì.

– Mặt bếp: được lắp đặt dòng kính Ceramic cao cấp  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 nhằm bảo vệ tối đa hoạt động bên ngoài không làm ảnh hưởng tới bếp ở mức chịu lực 50kg, chịu nhiệt 1000 độ C, sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.

– Điều khiển: Hệ thống điều khiển tách biệt độc lập cho từng vùng nấu. Giúp người sử dụng linh hoạt hơn với các thao tác của mình. Tối giản hóa các thao tác bằng số nút bấm ít nhất khiến người dùng dễ sử dụng hơn.

– Linh kiện: hoàn toàn là linh kiện của Đức  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 nên bếp từ đôi và hồng ngoại LORCA TA1008EC  có chất lượng linh kiện luôn đạt chuẩn về chất lượng.

– Có khả năng tiết kiệm điện năng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Bền theo thời gian: Linh kiện, mặt kính cao cấp, đạt tiêu chuẩn gia tăng giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian sử dụng cho người tiêu dùng.

– Đẹp: Mang vẻ đẹp hiện đại, màu sắc đen trong đặc trung của dòng gốm kính. Thiết kế vùng nấu hình dáng đẹp, kích thước phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

– Chắc chắn: như đã nói ở trên, gốm kính  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 Ceramic là dòng kính cao cấp nên sẽ tốt hơn những dòng kính có tạp chất, hay những dòng kính pha thông thường.

bếp từ đôi và hồng ngoại LORCA TA1008EC

bếp từ đôi và hồng ngoại LORCA TA1008EC

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA LORCA TA1008EC

Ngoài ra bếp từ đôi và hồng ngoài LORCA TA1008EC còn có nhiều tính năng nổi bật

– Tính năng tự động san nhiệt trên vùng nấu

– Tính năng khóa an toàn trẻ em

– Tính năng tự động nhận diện đáy nồi  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 thông minh giúp người dùng tắt bếp khi không sử dụng, tắt khi trên bếp không có nồi

– Màn hình LED hiển thị sắc nét mà vẫn tạo đượ vẻ sang trọng.

THÔNG SỐ TRÊN SẢN PHẨM BẾP TỪ ĐÔI VÀ HỒNG NGOẠI LORCA TA1008EC

– Mâm nhiệt: EGO

– Màn hình hiển thị dưới dạng LED

– Có 9 chế độ nấu, 9 mức  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 điều chỉnh nhiệt độ

– Có tính năng  Bếp điện từ giovani G-251et tiết kiệm điện năng

– Công suất hoạt động: 4000W

– Kích thước mặt bếo: 710 x 410mm

– Kích thước khoét đá: 675 365mm

Được nghiên cứu  Bếp điện từ giovani G-251et kỹ càng, tỷ mỷ trong từng sản phẩm, LORCA TA1008EC cũng vậy, là mẫu bếp điện từ giá rẻ phù hợp với mức thu nhập còn thấp như  Bếp điện từ giovani G-251et VN hiện nay.

Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-va-hong-ngoai-lorca/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved