Bếp từ Chefs EH-DIH888P cao cấp của Đức

Sản phẩm bếp cảm ứng từ Chefs EH-DIH888P xuất xứ Đức đang  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều để nấu nướng thay cho bếp ga trước đây, làm dậy nên một xu hướng mua sắm đồ thiết bị gia dụng cao cấp tại thị trường các nước châu Á.

Model bếp Từ Chefs EH-DIH888P là chiếc bếp từ đôi mới nhất của chefs mang sức mạnh vượt trội, công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chắc chắn người tiêu dùng Việt đã tìm hiểu  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không về thiết bị bếp từ hoặc tìm mua, sử dụng đều biết đế chefs. Đây là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín trong ngành nhà bếp với dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bếp phù hợp.Và model EH-DIH888P là chiếc bếp từ thuộc dòng nhập khẩu nguyên chiếc,  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không chính hãng từ Đức, model cao cấp nhất ra đời cuối năm 2015.

bep-tu-Chefs-EH-DIH888P-1

KHÁM PHÁ BẾP TỪ CHEFS EH-DIH888P THIẾT KẾ, TÍNH NĂNG

Là mẫu bếp từ cuối cùng chefs cho ra mắt năm 2015, bếp từ Chefs EH-DIH888P  kế thừa được tất cả các chức năng tân tiến, công nghệ hiện đại nhất của các sản phẩm đi trước,  giá bếp từ chefs eh dih888 đồng thời bổ sung những chức năng mới nhất trong ngành.

Công nghệ Inverter là một ví dụ. Chefs EH-DIH888P ra đời sau nên được chefs tích hợp công nghệ hiện hiện đại, cho sản phẩm nấu nướng siêu tiết kiệm.

Chức năng nấu booster cũng là tính năng có trong những mẫu bếp cao  giá bếp từ chefs eh dih888 cấp hiện nay, cho phép người sử dung bếp từ Chefs EH-DIH888P nấu cực nhanh, giảm thời gian cho việc nội trợ.

Chức năng hâm nóng thức ăn Warming giúp EH-DIH888P tự động điều chỉnh, giữ mức nhiệt ổn định để không làm cháy khét đồ ăn trong nồi.

Bếp Chefs EH-DIH888P  duy trì những tính năng cảnh báo,  giá bếp từ chefs eh dih888 tự bảo vệ và cho người dùng chủ động hơn trong qúa trình sử dụng.

bep-tu-Chefs-EH-DIH888P

TÌM HIỂU BẾP TỪ CHEFS EH-DIH888P TÍNH NĂNG AN TOÀN, TIỆN LỢI

– Bảng điều khiển được trang bị cho Bếp từ Chefs EH-DIH888P là dạng cảm ứng trượt slide, tích hợp hệ thống đèn led xanh, sang trọng và dễ nhận biết, mang tới sự tiện lợi cho Bếp từ chefs eh dih888 người dùng trong quá trình sử dụng, thiết lập chế độ nấu cho bếp.

– Bếp có tính năng cảnh báo nhiệt dư thông minh, để người dùng chủ động phát hiện mặt bếp còn nóng, tránh sự cố, va chạm gây bỏng.

– Khóa an toàn trẻ em Child lock vẫn được tích hợp, giành cho  Bếp từ chefs eh dih888 những gia đình có trẻ nhỏ, để cho độ an toàn cao hơn.

–Khi để quên bếp từ Chefs EH-DIH888P sẽ nhận biết và tự ngắt do được trang bị khả năng Automatic switching off

– Bếp từ Chefs EH-DIH888P  tự động tắt bếp khi không có nồi.

bep-tu-Chefs-EH-DIH888P-2

– Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp, giúp Bếp từ Chefs EH-DIH888P tự bảo vệ bếp, linh kiện khi có sự cố điện, hay nhiệt năng quá lớn, kéo dài tuổi thọ bếp,  Bếp từ chefs eh dih888 cùng an toàn cho người dùng, những thiết bị điện khác.

Bếp từ Chefs EH-DIH888P phù hợp với hệ thống mạng lưới điện của Việt Nam với các thông số:

* Điện áp 220V / 50Hz

* Công suất tổng 4000W: bếp phải: 2200W / booster 3700W,  bếp trái 2200W / booster 3700W

Bếp từ Chefs EH-DIH888P thích hợp lắp âm, tiện lợi, tạo không gian nhà bếp rộng rãi cho gia đình. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, bảo trì- bảo dưỡng định kì 6 tháng/lần, và đổi trả hàng trong 7 ngày đầu tiên nếu bếp lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm hoàn hảo về cả mặt thiết kế và tính năng, model bếp từ đôi Chefs EH-DIH888P đã chinh phục và mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối, và sự thích thú mỗi khi sử dụng để nấu nướng.

Nguồn: http://beptuchefs.org/bep-tu-chefs-eh-dih888p-nhap-khau-chinh-hang-duc/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved