bếp từ chefs eh ih555 với thiết kế bên ngoài “siêu chất”

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường Việt Nam, hãng Chefs đã khởi đầu thành công với các model bếp từ hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Tây Ban Nha, khiến cho người tiêu dùng không thể không chú ý mà tìm hiểu và ưa chuộng nó. Model Bếp từ Chefs EH-IH555 cũng có nhiều tính Bếp từ âm năng thông minh, có nhiều ưu điểm nổi trội giúp quá trình nấu nướng tiện lợi, và ít tốn kém hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-1

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG BẾP TỪ CHEFS EH-IH555 CỦA ĐỨC

* Bếp từ ba EH-IH555 ứng dụng công nghệ Inverter mới nhất. Đây là công nghệ hiện đại thông minh cho khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ Bếp từ âm vượt trội hơn.

* Công suất bếp từ Chefs EH-IH555 cực lớn Booster tới 3700W giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, dễ điều chính các mức nấu hơn.Vùng nấu cực lớn tới 26cm, thích hợp với Bếp từ âm nhiều kích cỡ xoong nồi khác nhau, tiện lợi hơn.

*  Chefs EH-IH555 cũng tích hợp Heat up time Automatic- tính năng nấu thông minh.

* Trong chiếc bếp từ EH-IH555, chefs cũng trang bị thêm bếp từ munchen khả năng hâm nóng Warming nhiều mức nhiệt: 65oC, 75oC và 85oC, giúp bạn thuận lợi chế biến những món ăn ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555

* Tính năng dừng bếp tạm thời Pause

* Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, bếp từ munchen có tích hợp booster gia tăng tốc độ nấu nướng.

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu cho chiếc Bếp từ Chefs EH-IH555 có thể tự hoạt động trong khoảng thời gian người dùng thiết lập, và sẽ tự ngắt để đảm bếp từ munchen bảo an toàn, hiệu quả nấu nướng. Chiếc bếp từ Chefs EH-IH555 có nhiều tính năng an toàn

* Cảnh báo nhiệt Residual heat cho người nội trợ phát hiện bếp từ faster nhiệt còn dư vùng nấu, đặc biệt an toàn khi khiến người dùng có thể chủ động phát hiện nguy hiểm, tránh chạm tay gây bỏng cho mình.

* Khóa an toàn trẻ em Child lock cũng được suy trì trong model bếp từ Chefs EH-IH555, an toàn hơn cho trẻ, cũng đảm bảo cho hoạt động của bếp không bị gián đoạn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-4

*  Khả năng tự động tắt bếp khi để quên với chức năng bếp từ faster Automatic switching off thông minh, đảm bảo tuổi thọ bếp thông qua bảo vệ linh kiện bếp, tránh hoạt động quá lâu gây hư hại, đồng thời tính năng này cũng giúp gia tăng độ tiết kiệm chi phí cho sản phẩm.

* Vùng nấu từ có chức năng Pot detection, bếp từ faster đảm bảo khi không có nồi trên bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

* Trang bị chức năng Power management cho phép các vùng nấu của EH-IH555  tự động chia sẻ công suất giữa 3 bếp, max 6800W.

Điểu kiện bảo hành sản phẩm: cũng giống với các model bếp từ Chefs nhập khẩu cao cấp khác của hãng Chefs, sản phẩm bếp cảm ứng từ ba vùng nấu Eh-ih555 sở hữu chế độ bảo hành thời hạn nên tới 03 năm chính hãng tại địa chỉ nhà khách hàng, cùng với dịch vụ bảo dưỡng định kì chu đáo 06 tháng/ 1 lần.

Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep-tu-chefs-eh-ih555-made-in-germany/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved