Bếp từ đôi loại nào tốt

Bếp từ đôi là dòng  Bếp từ Arber bếp hiện đại được người tiêu dùng chọn lựa là bếp nấu chính của gia đình khi mà những chiếc bếp gas hiện không còn là lựa chọn an toàn cho gia đình nữa.

Bếp từ đôi loại nào tốt là từ khóa luôn góp mặt trong những cuộc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách sản phẩm bếp từ đôi  Bếp từ Arber nằm trong danh sách bếp từ đôi loại nào tốt nhất.

Chefs là thương hiệu luôn được góp mặt trong những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Luôn là người tiêu phong trong những kỹ thuật sản xuất hiện đại mang lại sự đột phá mà đã và đang mang lại thành công không nhỏ cho thương hiệu. Tiêu biểu là dòng Chefs EH-DIH890. Bếp từ đôi loại nào tốt?Bếp từ Arber Bếp từ Chefs EH-DIH890 có phải là đáp án cho câu hỏi này không?

BẾP TỪ CHEFS EH DIH890 ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TIỆN NGHI

Tiếp nối sự thành công của Chefs EH-DIH888, Chefs đã cho ra mắt sản phẩm được áp dụng tính năng Inverter với rất nhiều ưu điểm và tiện nghi mang tên bếp từ đôi Chefs EH-DIH890.

Theo đánh giá khách quan thì chiếc bếp từ đôi Chefs EH-DIH890 này không chỉ sở hữu một thiết kế tinh tế, sang trọng thu hút người tiêu dùng từ ngoại hình  Bếp từ Lorca bởi các nhà sản xuất đã khéo léo bài trí các chi tiết  nhỏ để tăng thêm độ quyến rũ cho chiếc bếp này. Có thể kể đến các tình tiết nhỏ như khu vực điều khiển rộng hơn về hai phía, các chương trình nấu ăn thông minh  Bếp từ Lorca được bài trí nhiều nút điều khiển hơn. Mặt kính dày hơn nâng cao khả năng bền đẹp của bếp.

bếp từ đôi loại nào tốt? Bếp từ Chefs EH-DIH890

bếp từ đôi loại nào tốt?

VẬY BẾP TỪ ĐÔI LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Nếu chưa đủ thuyết phục thì bạn hãy xem thêm thông tin dưới đây

Các thông số kỹ thuật cơ bản của bếp từ đôi Chefs EH-DIH890

– Được ứng dụng công nghệ Inverter vượt trội giúp bếp ổn định hơn khi hoạt động

– Màn hình LCD hỗ trợ nhiều  Bếp từ Lorca tính năng khi điều khiển

– Tính năng hâm nóng ở nhiều mức nhiệt : 40, 70, 90 độ C

– Có thể tạm dừng hoạt động của bếp khi đang nấu

– Có thể hẹn giờ tắt bếp cho từng vùng nấu với thời gian lên đến 8tiếng

– Mặt kính: Ceramic của Schott

– Có chức năng cảnh báo nhiệt dư

– Có hệ thống khóa bàn phím an toàn với trẻ em

– Có khả năng tự động tắt  giá bếp từ lorca bếp khi không có nồi và khi để quên nhờ tính năng nhận diện đáy nồi thông minh.

– Kích thước sản phẩm Chefs EH-DIH890 750 x 450 x 60mm

– Kích thước lắp đặt:690 x 380 x 60mm

– Trong lượng của bếp Chefs EH-DIH890: 6kg

Để đánh giá bếp từ đôi loại nào tốt? Bếp từ Chefs EH-DIH890 có tốt không chúng tôi đã tìm đến Chefs và nhận được ý kiến của ông Nguyễn Song Tùng, giám đốc kinh doanh của Chefs tại Việt Nam: “Bếp từ Chefs EH-DIH890 là một cuộc cách mạng trong nhà bếp, sản phẩm sẽ mang  giá bếp từ lorca lại sự tiện nghi và an toàn đến tối đa”  Một điểm quan trọng ở Chefs EH-DIH890 là được nối tiếp công nghệ Inverter nhằm đảm bảo hoạt động của bếp được ổn định hơn với mức công suất, mức nhiệt thấp nhất/cao nhất.

Với sự cam kết chất lượng và bảo hành 100%, quý khách  giá bếp từ lorca hàng có thể yên tâm khi sử dụng Chefs EH-DIH890 của chúng tôi. Sản phẩm hiện được phân phối bởi siêu thị nội thất Kiến An với mức giá tốt nhất.

Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-loai-nao-tot/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved