bếp từ giovani g-252t có tốt không

Sản phẩm đã hoàn toàn thuyết phục người tiêu dùng bằng chính những ưu điểm vượt trội của nó về thiết kế cũng như tính năng. Những giá trị mà chiếc bếp từ mang lại cho bếp từ giovani g-252t người tiêu dùng vượt trên cả chi phí đầu tư ban đầu mà họ phải bỏ ra, đây hiện là model bán chạy nhất, mang lại khoản doanh thu lớn và những giá trị thương hiệu cho hãng Giovani  tại thị trường Việt Nam.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP TỪ ĐÔI GIOVANI G 252T

– Đặc điểm mặt kính trên bếp: được sử dụng mặt kính Ceramic cao cấp của Schott. Đây là dòng kính cao cấp của châu Âu và là loại kính cao cấp được nhiều dòng bếp từ đôi của Giovani áp dụng cho sản phẩm. Dòng kính Ceramic này có thể giúp Bếp từ đôi Giovani G 252T chịu được lực, chịu được bếp từ giovani g-252t nhiệt ở mức cao, bề mặt bếp luôn trong, sáng bóng và có tính trơ nên dễ dàng làm sạch thức ăn bị rơi ra mặt bếp.

– Đặc điểm vùng nấu: vùng nấu từ được thiết kế trải dài theo bàn bếp thích hợp với không gian bếp có diện tích hẹp. Hai vùng nấu từ của Bếp từ đôi Giovani G 252T bếp từ giovani g-252t cho công suất hoạt động là 2000W, công suất hoạt động tối đa có thể đạt được là 4000W, cả 2 vùng nấu có thể đạt được công suất hoạt động max này ngay cả khi hoạt động Bếp từ Giovani đồng thời. Vì bếp có công suất hoạt động Bếp từ Giovani  lớn nên bạn nên thiết kế riêng cho Bếp từ đôi Giovani G 252T một đường dây điện riêng để bếp được hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bếp ta cần chú ý: không nên ngắt nguồn điện ra khỏi bếp sau khi sử  dụng xong, mà ta có thể ngắt nguồn theo chu kỳ khoảng 20ngày thì rút một lần để bảo dưỡng bếp. Bếp từ Giovani  Tuyệt đối tránh đặt các vật có tính dẫn nhiệt như hợp kim sắt lên vùng nấu bởi những vật dụng này sẽ được sinh nhiệt và phát nóng nếu vô tình chạm vào người dùng rất dễ bị bỏng.

Bếp từ đôi Giovani G-252T

Bếp từ đôi Giovani G-252T

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ ĐÔI GIOVANI G 252T

– Tính năng nhận diện đáy nồi thông minh: Bếp từ Giovani sinh nhiệt ở những vùng bếp được tiếp xúc với đáy nồi.

– Tính năng hẹn giờ tắt bếp: Bạn có thể  ước chừng khoảng thời gian thức ăn của bạn chín và lượng nhiệt vừa phải cho bếp của mình là bạn có thể ra phòng khách  lau nhà hay chăm chút cho bản thân mà không sợ thức ăn quá chín.

– Tính năng an toàn: Tính năng cảnh báo nhiệt bếp từ âm nhật bản dư trên vùng náu giúp người sử dụng nhận biết được các vùng trên bếp còn nóng và tránh chạm vào. Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ có chức năng  vô hiệu hóa các nút bấm trên bếp nên dù trẻ có thao tác gì trên bếp thì hoạt động của bếp vẫn không bị ảnh hưởng.

Chi tiết thông tin sản phẩm bếp từ  bếp từ âm nhật bản  đôi thông minh giovani g-252t chính hãng :

Hẹn giờ tắt thông minh đến từ 1 phút đến 1440 phút

Công suất bếp: 40000w=2000+ 2000

Kích thước mặt kính bếp từ âm nhật bản : 690x 420(mm)

Kích thước khoét đá: 640x 395(mm)

Hãng sản xuất:Giovani

Nguồn: http://beptudoi.com/gioi-thieu-bep-tu-doi-giovani-g-252t-chinh-hang/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved