Bếp từ nhập ngoại cao cấp Đức Bosch PMI968MS

Bosch PMI968MS  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 nhập khẩu chính hãng có những đặc điểm gì, những tính năng gì mà người tiêu dùng lại săn đón sản phẩm này một cách cuồng nhiệt như vậy? Hãy cũng điểm qua một số đặc điểm của dòng bếp từ đôi nhập khẩu này.

Như bạn cũng biết, Bosch là thương hiệu hàng đầu được các gia đình không chỉ Việt Nam mà còn toàn thế giới tin tưởng dử dụng. Bosch PMI968MS cũng vậy, có những đặc điểm  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 tiêu biểu mà một dòng bếp từ đôi Bosch có để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA BẾP TỪ ĐÔI NHẬP KHẨU BOSCH PMI968MS

– Vùng nấu: Được thiết kế 2 vùng nấu từ có những tính năng chuyên biệt mà chỉ ở bếp từ mới có. Với tính năng nhận diện đáy nồi thông minh bếp có khả năng nhận biết được nồi nấu tương thích hoặc trường hợp bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS không  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 có nồi thì bếp sẽ hoạt động.

Bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS

Bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS

– Điều khiển: được thế kế dạng bấm Touch Control siêu nhạy có thể sử dụng được ngay cả khi tay ướt. Chức năng của hệ điều khiển là tăng giảm mức công suất nhiệt và tùy chọn  Bếp điện từ giovani G-251et các tính năng được thiết lập trên bếp.

– Mặt bếp của bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS được lắp ráp dòng kính nguyên khối Ceramic cao cấp chuyên dụng cho bếp từ của hãng Schott. Ưu điểm của dòng kính này là có khả năng bảo vệ bếp ở mức nhiệt 1000 độ C, trọng lực 50kg, khả năng kháng nhiệt ở 800 độ C. Đặc biệt là gốm kính  Bếp điện từ giovani G-251et Ceramic có tính trơ nên không bị trầy xước khi va chạm nhẹ, không bám bẩn nên việc làm vệ sinh bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS rất dễ dàng và diễn ra nhanh chóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BẾP TỪ ĐÔI NHẬP KHẨU BOSCH PMI968MS

– Thương hiệu Tây Ban Nha

– Lắp ráp: tại nhà máy đặt ở Trung Quốc.

– Có hệ thống đèn cảnh báo nhiệt ở 2 mức khác nhau.

– Có tính năng hẹn giờ tắt bếp dành cho người bận rộn và nấu những món ninh nhừ không cần thường trực trên bếp thường xuyên.

– Bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS có tính năng  Bếp điện từ giovani G-251et khóa an toàn trẻ em nhằm vô hiệu hóa các nút bấm khi bếp đã được thiết lập chế độ nấu trước đó.

– Tính năng chống tràn thông minh và hiệu quả.

Bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS

Bếp từ đôi nhập khẩu Bosch PMI968MS

– Tính năng nấu nhanh Booster: Cho phép người dùng đạt mức công suất nhiệt tối đa chỉ với một nút bấm giúp người dùng giảm được lượng thời gian nấu nướng cũng như điện năng  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 sử dụng trong gia đình xuống.

– Công suất hoạt động tối đa: 3600W

– Nguồn điện thích hợp: 220V-50Hz

– Kích thước mặt kính: 760 x 450 x 60mm

– Kích thước cắt lỗ: 700 x 400 x 60mm

Sản phẩm Bosch PMI968MS hiện được phân phối, bày bán tại nội thất kiến an với mức giá thấp nhất Hà Nội. Hãy tới 147 Khâm Thiên , 162 Tây Sơn để chọn mua cho mình một sản phẩm đa năng  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 như chiếc bếp từ Bosch PMI968MS này

Nguồn: http://bepdientudoi.net/bep-tu-doi-nhap-khau-bosch/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved