Bếp từ Rommelsbacher CT-3410IN

Không tiêu tốn  Bếp điện từ faster FS 2CE điện năng, hoạt động êm ái mượt mà là những gì mà Bếp điện từ đôi Rommelsbacher CT-3410IN đang có được. Được may mắn sản xuất tại Germany, sản phẩm từ khi được trình làng, Rommelsbacher CT-3410IN đã gây bão thị trường bếp Việt và được người tiêu dùng chọn lựa, bình chọn là sản phẩm tốt nhất. Hiện sản phẩm Bếp điện từ đôi hãng Rommelsbacher CT-3410IN đã được bày bán tại siêu thị nội thất Kiến An 147 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Sản phẩm Bếp điện từ đôi cao cấp Rommelsbacher CT-3410IN thuộc dòng  Bếp điện từ faster FS 2CE bếp từ lắp đặt dưới dạng bếp dương thích hợp cho những gia đình có không gian nhà bếp nhỏ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI ROMMELSBACHER CT-3410IN

– Mặt bếp: được làm từ dòng kính Ceramic chuyên dụng, có thể chịu nhiệt, chịu lực, kháng nhiệt tốt. Vì Ceramic là dòng gốm kính có tính trơ nên Bếp điện từ đôi Rommelsbacher model CT-3410IN có thể chống trầy xước khi bị va đập tốt và dễ dàng làm sạch bụi bẩn dính trên  Bếp điện từ faster FS 2CE bếp. Ngoài ra, mặt kính được phối màu kết hợp với màu chủ đạo của bếp tạo nên một màu đen sang trọng, trong, sáng bóng mang lại một vẻ đẹp tiện nghi, sự hứng thú trong khi nấu các món ăn.

Bếp điện từ đôi Rommelsbacher CT-3410IN

– Hệ thống điều khiển  Bếp từ munchen m50 max: Bếp điện từ đôi Rommelsbacher CT-3410IN được thiết kế riêng biệt, mỗi vùng nấu một bộ điều khiển riêng với các nút bấm được thiết kế rõ ràng, dễ sử dụng cho người dùng. Bảng điều khiển cảm ứng với màn hình hiển thị LED khiến quá trình đun nấu, quá trình giao tiếp giữa người dùng và Bếp điện từ đôi thương hiệu Rommelsbacher CT-3410IN được diễn ra  Bếp từ munchen m50 max dễ dạng và thuận tiện hơn. Với hệ thống điều khiển này, bạn có thể tùy ý thay đổi các mức nhiệt để nấu, tùy chọn các tính năng hoạt động trên bếp dễ dạng hơn bao giờ hết.

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI ROMMELSBACHER CT-3410IN

– Tự động nhận diện đáy nồi thông minh: Bếp điện từ đôi cao cấp Rommelsbacher CT-3410IN có khả năng nhận diện nồi nhanh chóng, để tự động tắt khi không có nồi. Khi không có nồi trên vùng nấu thì bếp sẽ ghi nhận trong 45 giây và bếp sẽ được tự động chuyển sang chế độ chờ mà  Bếp từ munchen m50 max không tiêu tốn điện năng.

– Hẹn giờ tắt: Với đặc trưng tham công tiếc việc của người Việt, Bếp điện từ đôi Rommelsbacher CT-3410IN cho ra đời tính năng hẹn giờ tắt bếp để giúp người dùng chỉ cần soạn món, chuẩn bị hết quy trình nấu và đặt giờ thế là sau một khoảng thời gian được đặt sẵn  Bếp điện từ munchen Q2fly max người bếp sẽ tự động được  tắt và báo với dùng rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ.

– Cảnh báo nhiệt dư: Chức năng này cho nhiệm vụ giúp người dùng an toàn hơn với các sản phẩm của mình. Nếu bếp còn lượng nhiệt dư đáng ngại thì bếp sẽ ra thông báo trên mang hình  Bếp điện từ munchen Q2fly max Bếp điện từ đôi chính hãng Rommelsbacher CT-3410IN để người dùng biết và tránh chạm vào.

– Hoạt động hiệu quả: Với hiệu suất nấu nướng lên tới 90% giúp người dùng tiết kiệm được 55% lượng điện năng, năng lượng cũng như chi phí sinh hoạt và thời gian đun nấu cho người tiêu dùng khi sử dụng Bếp điện từ đôi Rommelsbacher CT-3410IN thường xuyên.

Với các tính năng của Bếp điện từ đôi Rommelsbacher CT-3410IN, bạn hãy yên tâm chọn lựa và sử dụng một cách thường xuyên mà không tiêu tốn điện năng của  Bếp điện từ munchen Q2fly max gia đình

Nguồn: http://bepdientudoi.net/bep-dien-tu-doi-rommelsbacher-ct-3410in/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved