Cách bảo quản áo vest nam đẹp

Sành điệu sang trọng của người Ý mua áo vest Sẽ có đầu vai nhỉnh so với kiểu suit phong cách Anh Quốc (vai áo kiểu Ý sẽ cong hơn) và áo cũng thường ngắn hơn và quây tròn không xẻ sau nên sẽ làm chúng ta mua áo vest nam cảm giác gầy và thanh thoát hơn trong khi mặc… Ống quần kiểu Ý hẹp hơn và gấu quầnáo vest nam  nhỉnh so với chiếc quần sành điệu sang trọng Anh Quốc
Phong cách Mỹ : Hình thành vào khoảng thập niên 1950 và đến nay người Mỹ vẫn chuộng phong cách này, với ống tay áo dài, vai xuôi tự nhiên. Nhìn chung trường phái Mỹ thì luôn thuận lợi hơn nhưng sẽ làm bộ suit kém phần trịnh trọng và “chất chơi” hơn trường phái kia.
– Ve áo phải phẳng phiu nếu khi bạn mặc cài khuy. Đường xẻ chữ V nơi ve áo cũng không nên quá giải pháp xa nút thắt cà vạt do nó sẽ làm bạn trông có vẻ cục mịch (thời điểm này người ta thường xẻ chữ V lên cao sát đến ngang xương đòn).

Áo vest Hàn Quốc cao cấp đỏ đô IDAV-27
– Giải pháp cài khuy áo : Nếu có 3 khuy thì chỉ nên cài chiếc nút ở giữa, nếu có 2 khuy thì cài cái trên cùng. Lựa quyết định tốt nhất luôn là loại 1 khuy vì như vậy ve áo sẽ dài làm chiếc áo trông thanh lịch và sành điệu hơn.
– Đường xẻ sau lưng áo vest nam hà nội  Đường xẻ đôi (xẻ hai bên) sẽ thích hợp hơn với những khách hàng có thân hình to chắc. Đường xẻ đơn (xẻ giữa) phù hợp hợp lý với dáng người thon nhỏ – Tuy nhiên kiểu xẻ áo vest nam hàn quốc hà nội giữa này sẽ làm quý khách già đi… Một loại nữa là không xẻ – Tuy nhiên, vest nam hàn quốc thời điểm này người ta ít chuộng loại này !
Vấn đề ở tấm ảnh bên trên đây là anh này mặc suit quá rộng và mang giày mũi vuông (ảnh nhỏ) Dù một bộ suit đen là khá phổ biến nhưng nếu mặc thùng thình sẽ thật lố bịch. Và các khách hàng nhớ là đi giày mũi nhọn nhé., Giày mũi vuông hư thời lắm rồi !
Vấn đề với chàng này là anh ấy ăn mặc như một ông già với màu xanh bóng, dây đeo và đôi giày nâu (ảnh nhỏ). Thay thế vào một bộ suit xám đen, một chiếc cà vạt bản hẹp và một đôi giày tây đen da bóng buộc dây đơn giản. Bây giờ nhìn trẻ trung, năng động và sành điệu hơn nhiều rồi phải không ?
Lỗi của anh chàng này chỉ 5 điểm du lịch hà nội là giày mũi vuông và bộ suit hơn đơn điệu mang sành điệu sang trọng Mỹ. Thay thế vào một bộ suit linen màu sáng mang sành điệu sang trọng Ý, sơ mi xanh nhat đi với cá vạt tối top 5 điểm du lịch gần hà nội màu và một đôi giày nâu đậm. Nhìn thật trẻ trung sang trọng khác top 5 điểm du lịch cuối tuần hẳn trong khi trước nhìn như một vệ sĩ Mỹ (ảnh nhỏ).

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved