Cách khắc phục Touch ID không hoạt động khi mua nội dung trên iTunes

iPhone 5s là một sản phẩm cao cấp nhưng cũng rất hay gặp lỗi, dưới đây là 2 lỗi hay gặp phải và cách khắc phục:

Nút bấm phát ra tiếng động lạ
Rất nhiều người dùng than phiền rằng nút Home của họ tạo ra tiếng “click” khá giá thay mic rõ ràng khi nhấn, và nút nguồn giá thay mic iphone 5s bị lỏng gây ra tiếng ồn khi lắc máy. Những người dùng đã đem đổi iPhone 5s tại cửa hàng của Apple cho biết các model mới cũng gặp tình trạng tương tự.

Như vậy, đây là lỗi xảy ra do thiết kế của máy. Tuy vậy, trong một số trường hợp, tiếng ồn phát ra khi rung máy là rất mạnh, báo hiệu rằng rất có thể linh kiện bên trong thân máy đã bị lỏng.

[​IMG]

Cách khắc phục: Cách khắc phục duy nhất là thay rung đem máy ra cửa hàng nhằm kiểm tra xem linh kiện thay rung iphone 4 giá bao nhiêu bên trong có bị lỏng hay không. Nếu các linh kiện vẫn bình thường, bạn sẽ phải chấp nhận sống chung với các tiếng ồn này. Thực ra, iphone 4 giá bao nhiêu, chúng cũng không lớn tới mức người dùng thông thường có thể dễ dàng nhận ra và cảm thấy khó chịu.

Touch ID không hoạt động khi mua nội dung trên iTunes
Một số người dùng cho biết iPhone 5s của họ không sửa cnhận diện chính xác người dùng khi sử dụng cảm biến vân tay sửa iphone 5s trên nút Home để mua nội dung trên iTunes của iphone 5s. Thật may mắn, Apple đã sửa lỗi này trên iOS 7.0.1.

Cách khắc phục: Cập nhật iPhone 5s của bạn lên phiên bản iOS mới nhất. Truy cập vào mục Cài đặt / Cài đặt chung / Cập nhật Phần mềm (Settings > General > Software Update) và tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể cập nhật iOS cho iPhone bằng cách kết nối với máy vi tính và tiến hành cập nhật trên iTunes

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved