cảm biến ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích thước 1/2.3” : sony z1

Chế độ Superior Auto hoàn toàn tự động . Xperia Z1 cho phép người dùng chụp ảnh hoàn toàn tự động, máy sẽ tự động nhận dạng khung cảnh và thiết lập chế độ phù hợp cực nhanh để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp ảnh. Các cảm biến sẽ gửi thông tin khung ảnh về bộ xử lý trung tâm từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số cho thay màn hình thích hợp, đảm bảo cho ra những thay màn hình sony z1 bức ảnh đẹp lung linh mà sony z1 không cần các thao tác phức tạp hay kỹ năng đặc biệt như khi sử dụng các máy ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh.

Thay mặt kính, màn hình cảm ứng Sony Xperia Z3

 Thiếu sáng mà vẫn rạng ngời . Xperia Z1 có khả năng chụp thiếu sáng đáng kinh ngạc nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ cảm biến, ống kính và bộ xử lý. Máy ảnh này tái hiện sắc nét từng chi tiết một cách xuất sắc ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Cảm biến thay cảm ứng Exmor RS™ for mobile là sản thay cảm ứng sony z3 phẩm mang tính đột phá sony z3 của Sony thuộc thế hệ BSI mới nhất. Kết hợp với ống kính G-Lens với khẩu độ lớn đến F2.0 tạo ra khả năng thu sáng nhiều nhất. Cùng với chip xử lý BIONZ™ for mobile thông minh. Tất cả giúp bạn tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu với độ chi tiết cao, ít nhiễu và đúng màu.Nhận dạng chuyển động để chống nhèo hình ảnh . Bạn yêu thích thể loại chụp ảnh vận động hay thể thao? Hay là bạn thường xuyên chụp ảnh khi đang di chuyển? Với Xperia Z1, bạn sẽ không cần phải lo lắng chuyện hình ảnh bị nhòe mờ khi chụp chuyển động nữa. Chế độ thông minh tự động nhận dạng chuyển động (Motion Detection) sẽ tự động chọn tốc độ chụp cao hơn phù hợp với chuyển động đó nhằm bắt dính chuyển thay cảm ứng động trong khi vẫn đảm bảo bức ảnh đủ Thay cảm ứng sony z1 sáng và rõ nét. Với siêu phẩm sony z1 Honami, không gì là không thể.

Zoom to hơn, giữ nguyên chất lượng . Xperia Z1 có khả năng “3X Clear image zoom” tức là phóng to gấp 3 lần (hay đến gần đối tượng hơn 3 lần) mà không giảm chất lượng hình ảnh. Công nghệ này giúp bạn chụp ảnh tương tự như một ống kính tele 81mm zoom quang với chất lượng hình ảnh không giảm sút, giữ nguyên chi tiết và đảm bảo độ sắc nét.Quay phim sắc nét với SteadyShot™

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved