cảm biến vân tay Touch ID an toàn hơn, nhạy bén hơn – iphone 6s

Vật liệu mới bền bỉ hơn, màu sắc đầy cá tính . iPhone 6s sử dụng lớp vỏ hợp kim nhôm series 7000, chất liệu đang được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, cho độ bền hơn hẳn so với các thế hệ iPhone trước. Vẫn là một thiết kế mảnh mai nhưng đầy sang trọng, iPhone 6s giờ đây đã mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Màu vàng hồng xuất hiện bên cạnh 3 màu xám, bạc và vàng. Chiếc iPhone 6s vàng hồng đầy nữ tính sẽ cực kỳ hấp dẫn khách hàng trong thời thay màn hình gian tới. Kết nối siêu tốc . Công nghệ LTE Advanced thay màn hình iphone 6 plus nhanh hơn hai lần so với iphone 6 plus các thế hệ trước, hỗ trợ đầy đủ bằng tần LTE so với bất kỳ chiếc smartphone nào hiện nay. Chuẩn Wifi mới 802.11ac siêu nhanh cho tốc độ lên tới 866 Mbps, giúp bạn kết nối internet mọi lúc mọi nơi với với thời gian nhanh nhất.

Thay màn hình iPhone 6S Plus

Cảm biến vân tay Touch ID an toàn hơn, nhạy bén hơn Cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 6s cho tốc độ mở khoá cực nhanh, nhờ những cải tiến vượt bậc về công nghệ nhận diện cả về phần mềm và phần cứng. Bạn cũng có thể sử dụng thay màn hình Touch ID để thanh toán trên hàng iphone 6s plustriệu cửa hàng một cách chuyên thay màn hình iphone 6s plus chính hãng nghiệp. Trải nghiệm hoàn chính hãng hảo với nền tảng iOS 9 . iPhone 6s ra mắt đi kèm hệ điều hành iOS 9 tiên tiến, thông minh và an toàn nhất từ trước đến nay trên các thiết bị di động. Các ứng dụng mới được nâng cấp, Siri hiểu bạn hơn, tiết kiệm pin và tài nguyên hệ thống. Nhờ đó, iPhone 6s sẽ vận hành rất nhanh và mượt với một thời gian sử dụng lấu nhất, đem lại trải nghiệm hoàn chỉnh dành cho chính bạn

iPhone và iOS 9 được tạo ra để hoạt động cùng với nhau. Chúng hỗ trợ lẫn nhau với mục đích cuối cùng là mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Camera iPhone cho chất lượng ảnh đáng kinh ngạc và quay được các đoạn phim sống thay màn hình động đến khó tin. iPhone cùng với AppStore, iCloud, thay màn hình iphone 6s Plus FaceTime, Messages, và cảm iphone 6s plus biến vân tay TouchID là những ứng dụng thật sự tuyệt vời và rất cần thiết trong cuộc sống.Trải nghiệm đặc biệt trên một chiếc điện thoại đặc biệt.iOS 9 tự hào khẳng định là hệ điều hành tiên tiến, thông minh và bảo mật nhất thế giới với các ứng dụng được tích hợp mạnh mẽ, tính năng Siri và hệ thống được cải thiện đáng kể, kết hợp hoàn hảo với phần cứng từ Apple tạo thành một tổng thể hoạt động mượt mà và hiệu quả.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved