cảm ứng lumia 720 siêu mượt

Thiết kế nguyên khối bằng chất liệu polycarbonate cao cấp giúp chống trầy hiệu quả, giảm trọng lượng của máy đồng thời chịu lực rất tốt. Kiểu dáng đặc trưng của dòng Lumia thanh lịch và sang trọng, với các cạnh được bo cong tuyệt đẹp, cầm rất vừa tay. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có màu sắc đa dạng, giúp bạn tha hồ lựa chọn mặt kính theo sở thích và phong mặt kính Lumia 720 cách của mình.Cảm ứng lumia 720 siêu mượt, ngay cả khi dùng với găng tay Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm và hệ điều hành Windows Phone 8, Nokia Lumia 720 mang lại trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời cho người dùng, có thể sử dụng ngay cả khi bạn đang đeo găng tay.
[​IMG]

Ngoài ra Nokia Lumia 720 còn được trang bị kính cường lực Gorilla 2 để chống trầy xước cho màn hình. Cấu hình mạnh, giao diện thông minh
Ra đời sau nên màn hình Windows Phone 8 rút tỉa màn hình Lumia 720 được rất nhiều kinh nghiệm lumia 720 từ các hệ điều hành di động khác, nhờ đó phát triển một nền tảng tuyệt vời hơn bao giờ hết, tương thích tối đa giữa phần cứng và hệ điều hành, tạo nên sự vận hành mượt mà, trải nghiệm đa nhiệm xuất sắc, giao diện thông minh và rất đẹp. Với Lumia 720, hãng điện thoại Nokia đã trang bị cho chú dế thời trang này một bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm xung nhịp 1GHz, với RAM 512MB, đủ sức chạy tốt tất cả các ứng dụng của hệ điều hành đến từ mặt kính Microsoft.
Khả năng chụp mặt kính Lumia 1520 hình kế thừa dòng Lumia lumia 1520 siêu đỉnh
Chụp hình sành điệu cùng SmartShoot, Cinemagraph và Panorama. Camera sau độ phận giải 6.7 megapixels với góc kính rộng, sử dụng ống kính của nhà sản xuất ống kính hàng đầu thế giới Carl Zeiss, công nghệ chụp ảnh thiếu sáng tốt, chất lượng ảnh cao, giúp bạn có những tấm hình đẹp nhất cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved