cấu hình và hiệu năng của lumia 925

Góc nhìn màn hình ở Lumia 925 cũng khá tốt nhờ công nghệ Clearblack của Nokia, độ sáng màn hình cao, màu sắc tương phản tốt nên dù sử dụng ngoài trời vẫn đảm bảo hình ảnh hiện thị chân thực, nội dung màn hình rõ ràng cho người dùng. Camera 8.7 MP cùng tính năng PureView trên Lumia 925 Lumia 925 được Nokia trang bị công nghệ camera 8.7 MP PureView, ống kính Carl Zeiss, OIS ổn định hình ảnh quang học và 2 đèn flash LED, cụm máy ảnh bao gồm 6 thấu kính làm tăng khả năng chụp ảnh sắc nét, giữ nguyên màu sắc trong đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.  Điểm yếu của mặt kính chiếc Lumia 925 này là tốc mặt kính lumia 925   độ chụp hình không được lumia  925  tốt, không nhanh nhưng được khắc phục bằng nhiều phần mềm đi kèm camera như smart camera hay Nokia Camera Pro. Nokia Camera Pro là một trong những phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp nhất cho mobile, có nhiều ứng dụng cho người dùng: tùy chỉnh chế độ, căn bằng trắng, tốc độ chụp,..

 

[​IMG]

Chế độ PureView trên Nokia Lumia 925Đa dạng tính năng trên một chiếc Lumia 925 Lumia 925 chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8, sử dụng SoC Snapdragon S4 Plus của Qualcomm với hai lõi xử lý xung nhịp 1.5GHz cùng với dung lượng RAM 1GB. mặt kính Cấu hình không quá ấn tượng  mặt kính lumia 830 trong thị trường smartphone lumia  820  có nhiều điện thoại có cấu hình khủng, nhưng Lumia 925 được đánh giá là chạy nhanh, mượt kể cả khi nhiều ứng dụng, game đồ họa. Bộ nhớ máy chỉ có 16GB (trong khi Lumia 920 là 32GB) và không thể mở rộng sẽ gây khó khăn cho những ai thích lưu trữ hình ảnh, âm nhạc nhiều.

Kho ứng dụng trên Windows Phone vẫn chưa thể sánh được với hai ông lớn iOS và Android, nhiều ứng dụng phổ biến như Instagram, dropbox vẫn chưa có hoặc phải trả tiền.Hiệu năng cực tốt trên Lumia 925 . Dung lượng pin của Lumia 925 là 2000mAh, pin được gắn mặt kính bên trong và không thể mặt kính Lumia 820 tháo dời. Với dung lượng lumia  820  pin như thế này, nếu dùng tiết kiệm bạn có thể dùng đến ngày thứ 2. Còn đối với những ai truy cập web, lướt Facebook, chụp ảnh nhiều thì máy có thể duy trì pin cả ngày.Với bài đánh giá chi tiết Nokia 925 này cho người dùng thấy được đây là sản phẩm dành cho những người thích sử dụng Windows Phone hay dòng Lumia thì Lumia 925 sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi chiếc smartphone này có thiết kế mỏng, đẹp, tinh tế, ứng dụng chụp tốt.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved