Chất lượng đỉnh cao của máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên Việt An có nhiều điểm ưu việt so với các máy làm đá khác. Điều gì tạo nên chất lượng đỉnh cao của máy làm đá viên công nghiệp Việt An, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy làm đá viên 7 tấn IVA7T

Tiết kiệm chi phí với máy làm đá viên Việt An

Trên thị trường Việt chẳng thiếu các loại máy làm đá viên sản xuất trong nước và nhập khẩu. Muốn mua máy làm đá viên là có ngay nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành. Nhưng khác biệt vượt trội của máy làm đá viên Việt An đã đưa thương hiệu này bước lên vị trí tiên phong thị trường trong lĩnh vực máy làm đá viên công nghiệp. Dưới đây là  yếu tố làm nên thương hiệu máy làm đá sạch Việt An.

Máy làm đá viên Việt An sản xuất đá viên nhanh – sạch

Sử dụng thiết bị thô sơ, công nghệ cũ thì việc sản xuất đá viên có thể mất cả giờ đồng hồ cho một mẻ đá viên ít ỏi. Hiểu được yêu cầu đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng lớn; Việt An đã nghiên cứu và hoàn thiện dòng máy sản xuất đá viên công nghiệp có công nghệ đỉnh cao; tốc độ làm đá nhanh. Bạn chỉ mất khoảng 40 – 45 phút một mẻ đá viên được ra đời với độ già như ý. Trong khoảng thời gian máy hoạt động người vận hành máy không phải làm bất cứ việc gì. Bởi quy trình sản xuất đá viên của máy làm đá viên này tự động hoàn toàn, khép kín.

Hệ thống dẫn nước làm đá kết nối trực tiếp; có bộ phận bơm tuần hoàn để cung cấp nước theo quy trình làm đá viên. Ngay sau khi đạt độ già theo chế độ mà người vận hành chọn ban đầu; đá viên sẽ rơi xuống, qua mô tơ dao cắt sẽ cắt các viên đá theo kích thước đặt sẵn, đá viên rơi xuống bên dưới và được đóng túi cất vào kho lạnh hoặc chuyển đến nơi tiêu thụ. Nước ngay lập tức được cấp đến bộ phận làm đá, tiếp tục quy trình làm mẻ đá viên mới.

Đá viên thành phẩm siêu sạch

Các nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải khát và ăn uống có thể quẳng gánh nỗi lo đá viên bẩn đi được rồi đấy! Có máy làm đá viên Việt An, đá viên bảo đảm sạch với độ tinh khiết lên tới 99,99%. Không lo mất an toàn vệ sinh thực phẩm; cũng chẳng lo nhiễm bẩn từ đá viên không được kiểm chứng chất lượng mua bên ngoài. Máy làm đá viên Việt An có thể sản xuất đá sạch vượt trội so với các dòng máy khác; không chỉ bởi quy trình sản xuất tự động và khép kín mà còn bởi chất liệu linh kiện cao cấp. Kết hợp với phụ kiện chất lượng dây chuyền lọc nước và kho lạnh tạo nên hệ thống sản xuất nước đá hoàn hảo.

Nguồn nước dẫn vào bộ phận đông lạnh còn trải qua quy trình lọc tại bộ lọc thô cao cấp; loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, kim loại nặng và cả hóa chất. Thiết bị máy làm đá sạch Việt An đã được chứng nhận sạch tinh khiết cho đá viên thành phẩm. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ mô hình kinh doanh nào tiêu thụ đá viên. Hãy nói KHÔNG với đá bẩn bằng cách lắp đặt máy làm đá viên sạch.

Máy làm đá viên Việt An siêu tiết kiệm chi phí

Với hệ thống linh kiện cao cấp, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015; máy làm đá viên Việt An tiết kiệm ưu việt từ nước làm đá đến điện năng tiêu thụ; chi phí sản xuất đá viên. So sánh hiệu suất tiêu thụ điện năng với các dòng máy khác; máy làm đá sạch công nghiệp Việt An tiết kiệm tối đa 45% điện năng. Thứ nhất là do tốc độ làm đá nhanh nên đương nhiên thời gian tiêu thụ điện cũng ngắn hơn. Thứ hai là do linh kiện công nghệ mới, tiết kiệm điện và ngăn ngừa thất thoát điện năng. Sản xuất đá viên tiết kiệm chi phí nhờ tiết kiệm nhân công; nguồn nước được điều tiết thông minh nên không bị lãng phí.

Tự sản xuất đá viên với máy làm đá Việt An, các mô hình kinh doanh có thể “bỏ túi” 60% số tiền tiết kiệm từ việc ngừng mua đá viên bên ngoài. Các xưởng sản xuất đá viên cũng giảm chi phí sản xuất; từ đó có mức lợi nhuận cao hơn hoặc cạnh tranh tốt về giá so với các cơ sở khác. Thiết bị máy làm đá viên Việt An xứng đáng với vị trí cao thị trường máy làm đá công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved