Chiếc iPhone 4 phiên bản quốc tế, sử dụng được cho các nhà mạng trên toàn thế giới

Kho ứng dụng khổng lồ với số lượng nhiều nhất và đa dạng nhất thế giới là một đặc điểm không thể bỏ qua khi nói đến các sản phẩm di động của Apple. Với hơn 500,000 ứng dụng đủ mọi thể loại, lĩnh vực phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Từ các ứng dụng tính toán, hỗ trợ công việc, tự điển, các phần mềm học tập (ngoại ngữ chẳng hạn), các chương trình chỉnh sửa hình ảnh, video, các chương trình điều khiển kết nối,… và đặc biệt được quan tâm Sony Z3  là kho trò chơi cực lớn. Chất lượng chơi game không thua kém so với các thiết bị chơi game cầm tay thay pin Sony Z3 chuyên dụng.   Ngoài ra, Apple còn cung cấp kho nhạc, phim, sách báo, tin tức và rất nhiều tiện ích thay pin khác trong hệ sinh thái iOS của mình, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
Chiếc iPhone 4 phiên bản quốc tế, sử dụng được cho các nhà mạng trên toàn thế giới. Với dung lượng bộ nhớ trong 8GB, màu sắc đen,trắng trang nhã.. làm bạn trở nên nổi  bật hơn khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại iPhone 4.

Khác hẳn hoàn toàn với iPhone 3G/3GS.IPhone 4 8gb là sự kết hợp của nhôm và kính trong một thiết kế nguyên khối (unibody) triết lý thiết kế hiện đại của Apple từng dùng trên các dòng máy tính xách tay và mới đây nhất là chiếc iPad. Với thiết kế nguyên khối ta có một chiếc IPhone 4 8gb mỏng hơn, viền màn hình mỏng hơn, cứng hơn và hết sức mạnh mẽ. Bên cạnh dó Apple còn dùng kính chống xước cho cả mặt sau của máy điều này không chỉ giúp bảo vệ máy tốt hơn mà còn làm cho thiết kế của toàn máy đơn giản hơn rất nhiều thể hiện đúng tinh thần cái đơn giản nhất là đẹp nhất mà Apple vẫn hướng đến lâu nay.
IPhone 4 8gb có độ dày là 9,3mm tức là mỏng hơn so với iPhone 3Gs 24%. Cạnh trên:Cạnh trên thay pin của máy ta có nút tắt/mở máy, lỗ cắm tai nghe và thêm một mic thứ 2. Mic này có nhiệm vụ giảm thay pin Sony Z1 tiếng ồn, giúp chúng ta đàm thoại rõ hơn. Bạn có thể thấy công nghệ chống ồn này trên các tai nghe Sony Z1 chống ồn trên thị trường. Chức năng của Mic này là ghi nhận các tiếng ồng gần tay người nghe, tức là các âm thanh khác đi vào tai và giảm thiểu nó. Ta còn thấy một đường màu đen cắt ngang ở cạnh trên, đường cắt này cùng với đường cắt bên cạnh trái giúp tách sườn máy ra làm 2 phần của hệ thống ăngten bắt sóng của máy.
Camera trên IPhone 4 8gb thực sự khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Thay vì chạy theo độ phân giải thì Apple chọn giải pháp tăng chất lượng hình ảnh thu được thông qua việc dùng cảm biến ảnh công nghệ mới. Cảm biến ảnh được Apple dùng trong IPhone 4 8gb sử dụng công nghệ cảm quang đặt ở mặt sau tấm sillicon (hầu hết camera còn lại trên thế giới dùng cảm quang đặt trước tấm Sillicon). Cấu trúc cảm biến với các mạch và dây dẫn được chuyển xuống phía dưới bề mặt cảm sáng (back-illuminated) thay vì đặt ở phía trên (front-illuminated). Nhờ có kiến trúc mới này, cảm biến thu được lượng sáng nhiều hơn, hình ảnh thu được chuyển động sẽ mượt mà và cảnh đêm hay cảnh tối sẽ có chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Kể từ năm 2007 cho tới nay, Apple đã tung ra 10 mẫu máy iPhone tất cả và mỗi mẫu thay viền máy lại được “táo khuyết” trang bị những điểm mới ấn tượng để thuyết phục người dùng mua mới hoặc thay viên iPhone 4 nâng cấp. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc đâu là dòng máy iPhone được trang bị nhiều điểm iPhone 4 mới mẻ nhất chưa? Khuôn khổ bài viết này sẽ phần nào mang đến cho bạn câu trả lời!
Trang công nghệ NoWhereElse.fr (tại Pháp) vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của iPhone 5. Lần này, siêu phẩm được mang ra so sánh với hai người tiền nhiệm iPhone 4 và iPhone 3GS. Nhìn chung, iPhone 5 sở hữu kích thước dài hơn nhưng chiều ngang không đổi. Khi đứng cạnh iPhone 4, hậu duệ iPhone 5 trông mỏng hơn hẳn.
Không ai dám chắc chắn về thiết kế của iPhone 5 vào thời điểm này. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây đều cho rằng iPhone 5 dài hơn và mỏng hơn iPhone 4/4S. Hơn nữa, smartphone giới thiệu vỏ ngoài bằng kim loại nguyên khối nhưng kiểu dáng tổng thể gần giống iPhone 4/4S. Ngoài ra, Apple có thể trình làng iPhone 5 tại buổi lễ chính thức vào ngày 12/9 sắp tới.
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved