Chuyên thay màn hình cho iphone 5s giá rẻ

Đây không phải là thay thế màn hình lần trước tiên Apple trễ hẹn với người dùng khi phát hành một nền tảng mới. Trước đó vào năm ngoái trong khi đưa ra nền móng iOS 8 dành cho các máy móc di động, Apple thay màn hình iphone 5s cũng đã phải dời ngày ra mắt dự kiến so với ban đầu vì phát hiện thấy một số hỏng gây nên các vấn đề về kết nối Wifi, cảm biến vân tay Touch ID điện thoại iphone 5s cũng như một số chức năng khác trên iPhone, iPad.

Quay trở lại với version WatchOS 2.0 vừa được phát hành, với phiên bản mới này người sử dụng có khả năng vỡ hoang được cực kỳ tốt hơn chức năng trên chiếc đồng hồ Apple Watch của mình, chả hạn cho phép hoạt động các chức nặng trực tiếp trên Apple Warch mà không cần phải chạy duyệt iPhone như trước đây.

“Trợ lý ảo” Siri cũng được tích hợp trên phiên bản Watch hệ điều hành 2.0 mới này. Nền tảng mới cũng mang theo các tính năng nổi bật như chế độ ban đêm, sử dụng hình ảnh làm mặt đồng hồ… Người dùng có thể xem thêm các chức năng nổi bật trên WatchOS 2.0 đã được Dân trí ra mắt tại đây.

Để update Apple Watch lên nền móng WatchOS 2.0 mới nhatas, người sử dụng cần phải mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của mình, tìm kiếm đến menu “General”, sau đó chọn “Software update” rồi nhấn nút “Download and Install”.

Thay màn hình iPhone 5s

Giống với tựa game Flappy Bird thay thế sửa chữa cho iphone 6 plus đã từng “làm mưa làm gió” từ trước tới nay, Flash Move nổi bật với đồ họa và giải pháp chơi đơn giản nhưng có thể “gây nghiện” cho người chơi. Đặc biệt, thay màn hình iphone 6 plus đây cũng là một game được phát triển bởi nhóm phát triển người việt nam. Cuối năm 2013 và đầu năm 2014, tựa game Flappy Bird của tác giả Nguyễn Hà Đông (hà nội) đã gây sốt trên toàn cầu, với giải pháp chơi và đồ họa màn hình cảm ứng iphone} đơn giản nhưng đủ sức cuốn hút người chơi bỏ ra nhiều giờ liền để tập trung vào trò chơi này.

Cũng được xây dựng theo phong cách đồ họa và cách chơi đơn giản, Flash Move là tựa game cũng của một nhóm tác giả người Việt khác, cũng có thể khiến người chơi cảm thấy “nghiện”. Với giải pháp chơi đơn giản nên Flash Move hợp lý với mọi lứa tuổi, tuy nhiên cũng như Flappy Bird, không đơn giản để đạt được điểm cao ở trò chơi này và yêu cầu người sử dụng phải có sự tập trung mới có khả năng đạt được số điểm cao.

Trong lần trước hết sử dụng, game sẽ nhu cầu người dùng kết nối với tài khoản Gmail mà mình đang dùng trên Android để đồng bộ hóa kết quả chơi, điều này giúp người chơi có khả năng đánh giá kết quả chơi của mình với những người chơi Flash Move khác trên toàn cầu.

Cách thức chơi Flash Move khá đơn giản, đó là bạn phải lướt tay trên màn hiển thị để chuyển di viên bi màu đỏ để chạm vào được các điểm màu xanh, nhưng phải cam đoan không chạm vào các viên bi màu đen di chuyển trên màn hình cảm ứng.

Mức độ của trò chơi sẽ khó lên thay màn hình cảm ứng giá rẻ theo thời gian, khi các viên bi màu đen xuất hiện nhiều hơn với tốc độ chuyển di nhanh hơn. Cũng giống như trò chơi Flappy Bird, nếu viên bi đỏ chạm vào viên bi thay màn hình iphone 5 màu đen thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu chơi lại từ đầu.Sau khi trò chơi kết thúc, bạn có khả năng san sớt điểm số với mình lên mạng tầng lớp, qua email, hoặc có khả năng lưu trữ điểm số để đánh giá với những người iphone 5 chơi khác (đòi hỏi phải kết nối với trương mục Gmail như chỉ dẫn ở trên).

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved