Chuyên thay màn hình LG G2 tại Hà Nội

Tuy có ưu thế hơn các thay thế màn hình sản phẩm cùng tầm giá về màn hiển thị size lớn, được cài sẵn Android 4.0 và có camera mặt trước nhưng Optimus L7 có bộ vi khắc phục yếu hơn các đối thủ cạnh tranh, thay màn hình LG G2 không tương trợ quay phim độ nét cao HD, màn hình cảm ứng phản chiếu với ánh sáng nên khó theo dõi ngoài trời. Vậy, LG Optimus L7 có những ưu và nhược điểm gì so với các sản phẩm cạnh tranh? Mời quý khách đọc giám sát bài điện thoại LG G2 đánh giá của chúng tôi về sản phẩm này.
Trong khi các hãng Samsung và HTC đang đi theo hướng thiết kế điện thoại thân máy thuôn dài, LG lại đi theo phong cách mới được hãng này gọi là L-style có hình thức vuông vắn, thân điện thoại mỏng, nhẹ, mặt sau vân và màn hình cảm ứng nổi. Kiểu thiết kế này xuất hiện lần trước tiên trong chiếc điện thoại thời trang LG Prada 3.0 đưa ra thị trường toàn quốc vào tháng Hai. Optimus L7 cũng có hình thức tương tự với thân máy mỏng (8,7 mm), nhẹ (122 g) và mặt sau có vân trông rất nhã đồng thời hỗ trợ tăng độ bám tay.

Trọng lượng nhẹ là vì tất cả kết cấu vỏ máy, kể cả những đường viền trông như kim khí bao quanh được làm bằng chất liệu nhựa. Dù rằng vẫn có cảm thu nhận chắc chắn trong khi cầm trên tay nhưng Optimus L7 có khả năng sẽ không dành được cảm tình ở những người thích cảm giác đầm tay.

Thay màn hình LG G2 Docomo

Kiểu thiết vuông và bề ngang thay thế màn hình hơi to bản của điện thoại này có thể sẽ khiến những người sử dụng có bàn tay nhỏ, nhất là với người sử dụng nữ giới, sẽ thấy chút ít thắc mắc khi dùng bằng một tay. Hẳn nhiên thay màn hình lg g3 vấn đề này rất nhỏ và hầu hết những người dùng nam giới sẽ không nhận cảm tiếp nhận thấy. Optimus L7 có bề ngang 67 mm, lớn hơn so với một số máy cùng kích thước như HTC One S (65 mm) và điện thoại lg g3 Sony Xperia Arc S (63 mm).
Giải pháp xếp đặt các cổng, nút kết nối và phím điều khiển của Optimus L7 không có gì đáng ca cẩm. Cả máy chỉ có hai nút là nút nguồn kiêm tính năng lock màn hiển thị trên đỉnh máy và nút điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trái. Các cổng usb được bố trí trên đỉnh (giắc cắm tai nghe 3.5 mm) và đáy máy (cổng sạc microUSB và microphone).
Phía mặt trước của điện thoại có một camera độ phân giải VGA để tương trợ đàm thoại video, một khe loa thoại và cảm biến gần. Điện thoại này không có cảm biến ánh sáng nên nó không có lựa chọn điều chỉnh độ sáng tự động. Còn phía dưới là ba phím Android quen thuộc, gồm hai phím màn cảm ứng Back và Menu nằm ở hai bên của phím cứng Home. Hai phím màn cảm ứng này dễ bấm, nhạy và có lựa quyết định tắt hoặc bật đèn nền.
Máy này hỗ trợ đầy đủ các loại kết nối phổ thông gồm 3G, Wi-Fi các chuẩn b/g/n, Wi-Fi Direct, DLNA, GPS và Bluetooth 3.0. Và bộ nhớ lưu trữ 4G (còn 2,4 GB cho người dùng và có khe cắm memory ngoài để mở mang bộ nhớ ).

Optimus L7 có hai màu đen và trắng. Phiên bản màn hình Docomo trung tâm đánh giá có màu đen được sản xuất tại nhà điện thoại của LG ở tỉnh Hưng Yên. Các phụ kiện bên trong hộp điện thoại gồm dây cáp USB, củ sạc, thay màn hình LG G2 Docomo tại nghe và sách hướng dẫn. Đây là ưu thế lớn nhất của Optimus L7. Trong khi các đối thủ cùng tầm chi phí thường có màn hiển thị phổ quát xuất xứ 3.5 inch (Sony Xperia U) tới 3.7 inch (Nokia Lumia 710, HTC One V) thì máy thay linh kiện cho LG G2 của LG lại có màn hình cảm ứng đến 4.3 inch, kích cỡ thường chỉ có ở những máy cao cấp hơn.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved