Chuyên thay màn hình LG GK giá rẻ

Optimus L9 được cài thay thế màn hình sẵn hệ điều hành Android 4.0, với giao diện LG Optimus UI 3.0. Giao diện này khá đẹp và tiện dụng, tuy nhiên vẫn cam kết đủ nhẹ để smartphone hoạt động cực kỳ tốt. Bản ROM thay màn hình LG GK của điện thoại này tận dụng tốt hiệu năng của điện thoại. Nếu đánh giá với smartphone FPT HD có cấu hình điện thoại LG GK tương đương, mặc dầu có điểm số tương đương trong các tính năng đánh chi phí hiệu năng, nhưng Optimus L9 sử dụng mượt hơn hẳn.

Trên chiếc máy này, LG cũng trang bị một số ứng dụng độc quyền của hãng, như Quick Memo hay QTranslator. Quick Memo là chức nặng cho phép chú giải nhanh vào các hình ảnh trong máy, hoặc ghi chú lên màn hình ở thời điểm dùng bất kỳ. Tính năng này khá tiện dụng khi cần ghi một số thông tin ngắn lên bức ảnh, tuy nhiên việc chú thích bằng tay khó khăn hơn so với các smartphone có bút cảm ứng như LG Optimus Vu.

Thay màn hình LG Optimus G F180

QTranslator là tính năng hỗ trợ dịch các dòng chữ qua camera. Ứng dụng này tương trợ cả tiếng Việt, nên cũng khá bổ ích đối với những người không thạo tiếng Anh; tuy nhiên đối với các dòng chữ in trên bao bì thì việc đợi camera nhận được chữ sẽ khá lâu, do kích thước chữ nhỏ.

LG Optimus L9 là smartphone Android thay màn hình cảm ứng mới tầm trung, khác biết nhờ màn hiển thị lớn và thiết kế cực kỳ tốt. Thiết kế của máy khá sành điệu, dễ nhìn và hợp lý với nhiều người dùng sử dụng. Màn hình cảm ứng lớn giúp việc thay màn hình LG Optimus G theo dõi phim hay lướt web trên smartphone thoải mái hơn. Chiếc máy này cũng còn một số hạn chế, như kích thước hơi thấp so với kích thước màn hình cảm ứng, hay khả năng chụp hình , điện thoại LG Optimus G quay phim chưa ấn tượng.

Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy Android trong tầm giá thời gian 7 triệu đồng, LG Optimus L9 có khả năng là một lựa chọn cực kỳ tốt, đặc biệt là nếu quý khách có nhu cầu dùng máy để lướt web hàng ngày.

Ở mặt sau, camera chính 5 megepixel và đèn báo trợ sáng được đặt ở giữa phần trên mặt sau, vị trí ít bị lấp tay trong các bước sử dụng hơn là đưa ra góc trái như trên LG Prada 3.0.

Phân khúc smartphone tầm trung đang cạnh tranh rất sôi động trên thị trường. Cách đây vài tuần, HTC đưa ra chiếc One V, Nokia đưa ra Lumia 710, Samsung bán ra Galaxy Ace 2 và mới đây Sony có chiếc Xperia U, Xperia Sola. So với các đối thủ cùng phân khúc, Optimus L7 của LG có ưu thế rõ rệt về màn hình size lớn 4.3 inch, chạy version Android 4.0 hiện đại nhất nhưng hiệu năng khắc phục thấp hơn.

LG Optimus L7 được đưa ra thị trường thay màn hình giá rẻ việt nam từ tháng 6/2012 với giá 7,89 triệu đồng kèm memory microSD 4 GB và phần mềm học tiếng Anh văn phòng English AntPlus. Đây là sản phẩm đầu bảng thay màn hình LG G2 của bộ ba dòng L-Series được đưa ra lần trước tiên tại triển lãm Mobile World Congress hồi đầu năm ở Barcelona, Tây Ban Nha. Mẫu thấp cấp nhất của dòng này là chiếc Optimus L3 đã được bán ra thị trường toàn quốc LG G2 giữa tháng Năm với chi phí 3,2 triệu đồng, còn mẫu Optimus L5 hiện chưa có thông tin về thời điểm bán

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved