Chuyên thay mặt kính cho iphone 6 plus tại HN

Hình ảnh một người cầm cờ thay mặt kính của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (ISIS) đang xung đột với cảnh sát Đức khiến nhiều người “sốc”, tuy nhiên thực tiễn đây là hình ảnh được san sẻ từ năm 2012. Một thay mặt kính iphone 6 plus hình ảnh “gây sốt” trên mạng nhưng nguồn cội không rõ ràng? Vậy làm sao biết được nguồn cội cũng như câu chuyện Thực sự đằng sau hình ảnh đó? dùng dụng cụ tìm kiếm hình ảnh của điện thoại iphone 6 plus Google sẽ là một giải pháp.

Đây là công cụ mà Google sẽ cho phép người sử dụng tìm kiếm trang web sử dụng hình ảnh, thay vì sử dụng xuất xứ lock như thường ngày. Dụng cụ này sẽ giúp người dùng tìm kiếm những trang web có đăng tải hình ảnh mà bạn tìm kiếm, từ đó có thể biết được thêm thông tin về hình ảnh đó. Quý khách có thể dùng dụng cụ này tại địa chỉ  Google, bạn cũng có khả năng dùng dụng cụ TinEye (truy cập tại ) để tìm kiếm kiếm mô tả về hình ảnh.

Những dụng cụ này sẽ giúp quý khách biết được những hình ảnh san sẻ trên Internet có Thực sự đúng với câu chuyện mà nó đang gắn liền hay không, hay chỉ đơn giản là một hình ảnh sao chép xuất xứ đâu đó, kết nối với một câu chuyện “hư cấu” để lừa dối người xem.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus

Hình ảnh một người cầm cờ của thay mặt kính mới cho iphone 5 Nhà nước Hồi giáo tự xưng (ISIS) đang xung đột với cảnh sát Đức khiến nhiều bạn “sốc”, tuy nhiên thực tại đây là hình ảnh được san sẻ xuất xứ năm 2012. Một hình ảnh thay mặt kính iphone 5 “gây sốt” trên mạng nhưng cội nguồn không rõ ràng? Vậy làm sao biết điện thoại iphone 5 được nguồn cội cũng như câu chuyện đích thực đằng sau hình ảnh đó? sử dụng dụng cụ tìm kiếm hình ảnh của Google sẽ là một giải pháp.

Đây là dụng cụ mà Google sẽ cho phép người sử dụng tìm kiếm kiếm trang web bằng hình ảnh, thay thế do bằng xuất xứ khóa như thường ngày. Phương tiện này sẽ hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm những trang web có đăng tải hình ảnh mà bạn chú ý, từ đó có thể biết được thêm thông tin về hình ảnh đó. Quý khách có thể dùng phương tiện này tại địa chỉ Ngo Google, quý khách cũng có thể sử dụng dụng cụ TinEye (truy cập tại/) để tìm kiếm kiếm mô tả về hình ảnh.

Những dụng cụ này sẽ giúp quý khách biết được những hình ảnh chia sẻ trên Internet có đích thực đúng với câu chuyện mà nó đang gắn liền hay không, hay chỉ đơn giản là một hình ảnh sao chép từ đâu đó, kết nối với một câu chuyện “hư cấu” để lừa dối người giám sát.

Youtube DataViewer sẽ hiển thị các hình ảnh thumbnail của đoạn video để người dùng có thể tìm kiếm kiếm thêm mô tả về chúng
Trong trường hợp câu chuyện đang thay linh kiện cho iphone 6 truyền trên Internet không phải là một hình ảnh mà là một đoạn video Youtube, vậy làm sao để tìm kiếm sự thực về đoạn video đó? trong khi theo dõi một đoạn video thay mặt kính iphone 6 đang “gây sốt” trên Youtube, điều quan trọng là người dùng cần phải phát hiện ra đây là một đoạn clip mới quay, năng một đoạn clip đã được san sớt lên Youtube trước đó nhưng được tải về và upload ngược điện thoại iphone 6 lại lên Youtube rồi mới “gây sốt” trong thời gian gần đây.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved