đặc điểm nổi trội bếp từ Munchen GM 5656

Với mục tiêu luôn mang đến niềm tin và sự hài lòng nhất tới khách hàng khi đến lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của Munchen cung cấp do vậy tất cả các sản phẩm của thiết bị bếp từ Munchen luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo trì bảo hành chu đáo.Để khẳng định thế mạnh của mình bếp từ Munchen gm 5656 đã ra đời với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các model cũ của thương hiệu này. Hãy cùng siêu thị nội thất Kiến An đi tìm hiểu dòng sản phẩm bếp từ đôi thương hiệu của Đức này nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MUNCHEN GM 5656

Đặc điểm mặt bếp: Bếp từ đôi của Bếp từ Chefs Đức Munchen GM 5656 được lắp đặt mặt kính Shott Ceran cao cấp có khả năng cường lực lên đến 50kg, khả năng chịu nhiệt lên đến 800 độ C và có tính chống va đập tốt để bề mặt bếp không bị trầy xước. Ngoài ra, với tính trơ đặc trưng Munchen GM Bếp từ Chefs 5656 có tính chống bám bụi tốt nên người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch vết bẩn, vết thức ăn rơi trên bếp để bếp luôn được như mới.

Đặc điểm vùng nấu: Được thiết kế hai vùng nấu từ được Bếp từ Chefs định vị rõ ràng trên mặt bếp với hình chữ thập làm tăng vẻ mới lạ cho bếp. Mâm từ được sử dụng là loại mâm từ Siemens cao cấp của Đức có khả năng tự động nhận diện các kích thước khác nhau của nồi nấu để tăng hiệu suất nấu nướng lên ngưỡng 90%. Các vùng nấu được ứng dụng thêm công nghệ IC5 có nhiệm vụ tự động san sẻ nhiệt năng giữa các vùng nấu tránh dư thừa lượng nhiệt và đảm bảo cho nguồn điện của gia đình luôn được ổn định và an toàn hơn.

Bếp từ đôi của Đức Munchen GM 5656

Bếp từ đôi của Đức Munchen GM 5656

Hệ thống điều khiển: Hai vùng nấu của Bếp từ đôi của Đức Munchen GM 5656 được điều khiển các hoạt động qua một hệ thống điều khiển hiển đại. Với các nút bấm cảm ứng nhanh nhạy, bạn có thể tăng giảm các mức hoạt động của bếp, tùy ý hiệu chỉnh với các tính năng có trên đó. Chỉ với vài nút ấn nhanh nhạy là bạn đã có thể linh hoạt hơn trong việc nấu nướng của mình. Vì các phím Bếp từ Chefs nhập khẩu bấm cảm ứng hoạt động khá là nhanh nhạy nên dù tay bạn có bị ướt thì việc điều chỉnh các hoạt động của bếp vẫn chính xác.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ ĐÔI CỦA ĐỨC MUNCHEN GM 5656

Tính năng khóa an toàn cho trẻ em: hầu hết các loại bếp từ đôi của Đức đều được thiết kế tính năng này, munchen GM 5656 cũng vậy. Nhằm đảm bảo hoạt động của bếp luôn Bếp từ Chefs nhập khẩu được ổn định và không bị thay đổi do tác động từ thói quen nghịch ngợm của trẻ, tính năng khóa an toàn cho trẻ em có nhiệm vụ vô hiệu hóa các nút bấm hay Bếp từ Chefs nhập khẩu  làm tê liệt các nút bấm trong khoảng thời gian tạm thời.

Bếp từ đôi của Đức Munchen GM 5656

Bếp từ đôi của Giá bếp từ Chefs Đức Munchen GM 5656

Tính năng ngưng nấu tạm thời (Pause): cho phép Giá bếp từ Chefs người dùng tạm thời tắt bếp để làm các công việc trong thời gian ngắn

Tính năng nấu Power Booster: cho phép bếp đạt công Giá bếp từ Chefs suất hoạt động tối đa để tiết kiệm thời gian nấu nướng cho người sử dụng.

Với ưu điểm luôn cung cấp sác sản phẩm cao cấp chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý đa dạng mẫu mã chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tới và mua sản phẩm của chúng tôi. Nội Thất Kiến An sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với không gian bếp và điều kiện kinh tế gia đình.  Liên hệ Hotline 0439903676 – 0989805886 để nhận được tư vấn tốt nhất .

Nguồn: http://beptudoi.com/bep-tu-doi-cua-duc-munchen-gm-5656-chinh-hang/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved