đánh giá chi tiết bếp điện từ chefs mix-2000a

Bạn cần gì ở một chiếc bếp điện từ mà bạn sẽ lựa chọn? Cách tốt nhất để mua được sản phẩm như ý đó là khách hàng hãy đặt ra những tiêu chuẩn xếp theo thứ tự từ quan trọng nhất cần ưu tiên đến ” có thì tốt không có cũng không sao” ví dụ như an toàn, tiện nghi, tiết kiệm, đẹp .Sản phẩm bếp điện từ chefs mix-2000a được đổi mới trong thiết kế để tích hợp công nghệ nấu nướng tiên tiến hơn, kết hợp giữa hai phương thức nấu từ và nấu điện mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Hơn thế chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A còn gây sốt trong giới tiêu dùng khi đặt một mức giá quá ưu đãi, Bếp từ âm chỉ với hơn 6 triệu đồng chỉ nhỉnh hơn một chút so với những chiếc bếp ga âm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

KHÁM PHÁ BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS MIX2000A THIẾT KẾ

Thay vì sử dụng mặt kính cường lực thông thường hay vùng hồng ngoại thiết kế 1 vòng nhiệt, chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A có tới 2 vòng nhiệt cho người dùng chủ động sử dụng phù hợp từng loại nồi nấu, đảm bảo không gây hao phí nhiều điện năng nhất là loại nồi có đường kính không Bếp từ âm lớn. Mặt kính bếp từ chất liệu NEG ( Nippon Electric glass) xuất xứ made in Japan có khả năng chịu sốc nhiệt, chịu lực cao, cho bề mặt bếp có độ bền bỉ dẻo dai, cùng tính Bếp từ âm thẩm mỹ cao.

bep-dien-tu-CHEFS-EH-MIX2000A

Không chỉ thế bếp điện từ kết hợp Chefs MIX2000A còn có thiết kế cấu tạo từ những linh kiện cao cấp, nổi tiếng trong ngành, cùng khả năng nấu nướng thông minh đáp ứng mọi tiêu chí như an toàn, tiết kiệm trong mức giá cực rẻ. Mâm nhiệt Ego siêu bền, thiết kế theo kết cấu 2 vòng nhiệt, bền bỉ gia tăng bếp từ munchen độ tiết kiệm nhiên liệu, không gây thất thoát điện năng ra môi trường bên ngoài. Vùng từ thông minh với nguyên lý nấu cảm ứng từ càng gia tăng độ tiết kiệm điện năng cho sản phẩm. Hiệu suất vùng từ của bếp nấu với chất liệu chuẩn nhiễm từ đạt tới 90%, dẫn đầu trong các dòng bếp nấu hiện nay. Vì thế các gia đình khi sử dụng bếp bếp từ munchen điện từ thường ưu tiên sử dụng vùng từ nhiều hơn.

TÌM HIỂU BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS MIX2000A CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Sản phẩm Chefs MIX2000A  thuộc dòng bếp điện từ giá rẻ nhưng lại giá trị sử dụng không hề rẻ như bạn nghĩ. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nên phù hợp với bếp từ munchen mức thu nhập nhập của người Việt, nhưng công nghệ sản xuất chuẩn Đức, và sử dụng linh kiện chất lượng bếp từ faster trên thế giới nên bếp đảm bảo yếu tố chất lượng, từ nấu nhanh siêu tốc, tiết kiệm nhiên liệu đến đảm bảo an toàn.

bep-dien-tu-CHEFS-EH-MIX2000A-1

– Bếp MIX2000A điện từ kết hợp có tổng công suất là 3400W, bếp từ faster chia thành nhiều mức sử dụng, đảm bảo tiêu hao lượng điện năng hợp lý cho từng chế độ nấu. Với mức thấp nhất là 100W tương ứng với 80 độ, bếp điện từ Chefs MIX2000A giúp người sử dụng điều chỉnh các chế độ nấu dễ dàng cùng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu bếp từ faster ứng dụng trong sản xuất sản phẩm bếp điện từ Chefs model MIX2000A được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và thông minh: khóa trẻ em an toàn, bên từ ngắt bếp khi không có nồi, hai vùng bếp tự ngắt khi để quên, bảo vệ khi quá nhiệt quá áp, MIX2000A có tính năng hẹn thời gian tắt bếp cũng có cảnh báo nhiệt dư khi tắt. Như vậy, thông qua bài viết này, bạn thấy rằng chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX2000A giá rẻ xuất xứ Việt Nam này có thể đáp ứng những tiêu chuẩn nào mà bạn đã đặt ra trước đây. Nếu bạn còn muốn có những thử nghiệm thực tế với khả năng nấu nướng hiệu quả và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bếp EH-MIX2000A thì có thể đến với Siêu thị nội thất kiến an ngay lúc này!

Nguồn: http://bepdientuchefs.org/bep-dien-tu-chefs-mix2000a-giai-phap-thong-minh-cho-nha-bep/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved