đánh giá tổng quan bếp điện từ đôi Giovani G-281ET

Bếp điện từ Giovani G 281ET là loại bếp điện từ bếp từ mới là, đột phá so với dòng bếp điện từ Chefs, thân thiệt với người sử dụng, dòng bếp điện này kết hợp từ tốt nhất với 1 bếp từ + 1 bếp hồng ngoại 1 vòng nhiệt có hệ điều khiển riêng biệt khiến cho việc nấu nương của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn thay vì chỉ có 1 bếp nấu như các dòng sản phẩm bếp điện từ thông thường khác thì bếp điện từ Giovani G 281ET có 2 vùng nấu thông minh.  Bếp điện từ đôi Giovani G-281ET được trang bị bàn phím điều khiển dễ dàng sử dụng và hiện đại thích hợp cho gia đình có người lớn tuổi và gia đình có người chưa từng sử dụng bếp từ đôi. Sự ngăn cách giữa các vùng bếp nấu trên bề bếp được thể hiện rõ ràng ngay trong thiết kế của Bếp điện từ đôi Giovani G-281ET. Mỗi vùng bếp nấu đều được phân chia trong một vòng tròn khép kín, vòng tròn này được đánh dấu rõ ràng, không phai để người sử dụng có thể mau chóng, dễ dàng xác định được vị trí của vùng nấu và đặt nồi nấu cho đúng.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI GIOVANI G-281ET

– Nấu ăn siêu nhanh với công suất hoạt Bếp từ Nhật động lớn mà vẫn tiết kiệm điện.
– Bếp điện từ đôi Giovani G-281ET có 2 vùng bếp nấu được phân chia rõ ràng với khả năng tự nhận diện đáy nồi thông minh.
– Có chức năng hẹn giờ nấu trên các Bếp từ Nhật vùng nấu.
– Có chức năng tự động san nhiệt giữa các vùng nấu tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường.
– Trong quá trình đun nấu, nếu Bếp từ Nhật Bếp điện từ đôi Giovani G-281ET có dấu hiệu dư thừa nhiệt thì bếp sẽ có tín hiệu cảnh báo cho người dùng biết và xử lý tình huống.

bếp điện từ đôi Giovani G-281ET
– Có tính năng khóa trẻ em rất an toàn.
– Có hệ thống cảnh Bếp từ Nhật Nhập khẩu báo quá tải, quá điện áp cảnh báo nguy hiểm cho người dùng phòng tránh, khắc phục các trường hợp xấu có thể xảy ra
– Các nút bấm của bàn phím cực nhạy, nếu khu Bếp từ Nhật Nhập khẩu vực các nút bấm bị ẩm ướt hay tay bạn ướt thì bạn vẫn có thể dùng Bếp từ Nhật Nhập khẩu được các phím bấm bình thường.

* MẶT KÍNH TRÊN BẾP

– Mặt kính trên bếp được làm Bếp từ Đức bằng kính Ceramic cao cấp được nhập khẩu chính hãng tại Đức.
– Dòng kính cao cấp chính hãng Ceramic có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt( khả năng chịu nhiệt khoảng 800 độ C, còn khả năng Bếp từ Đức chịu lực khoảng 600kg).
– Bề mặt kính sáng bóng, không bám bụi nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÁC CỦA BẾP ĐIỆN TỪ ĐÔI GIOVANI G-281ET CHÍNH HÃNG

– Công suất hoạt Bếp từ Đức động của bếp: công suất hoạt động tối đa là 4000W
– Kích thước bề mặt bếp : 690×420mm
– Kích thước khoét đá lắp đặt : 665 ×365mm.

Hãy đến với chúng tôi tại  siêu thị nội thất kiến an- 147 Khâm thiên–Đống Đa- Hà Nội để sở hữu ngay chiếc bếp điện từ Giovani G- 281ET với mức giá  ưu đãi từ 10,5 triệu nay chỉ còn 7,499 triệu. Thân thiệt với môi trường, tiết kiệm chi phí bếp từ đôi là những gì mà chúng tôi cam kết mang lại cho bạn

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved