đánh giá tổng quan bếp điện từ giovani G-261ET thông minh

Có giá rẻ, phải chăng hay phù hợp với túi tiền mà tích hợp đầy đủ tính năng là những yêu cầu cơ bản ở một chiếc bếp từ cần có để làm hài lòng các chị em nội trợ việt. Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy của các chị em. Hãy đọc bài viết dưới đây và cảm nhận về sản phẩm ở một phương diện mới nhất. . nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của những khách hàng tầm trung, hãng Giovani đã thực hiện chiến thuật tối giản hóa chi phí nhằm tạo ra một mức giá cạnh tranh nhất chiếm ưu thế trong cuộc chiến giành thị phần với các đối thủ khác.

bếp điện từ Giovani G-261ET

Sản phẩm bếp điện từ cao cấp Bếp từ Arber Giovani G-261ET sản xuất và hoàn thiện tại nước thứ ba, sau đó được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc Bếp từ Arber xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bếp từ âm Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm bếp điện từ Giovani đó là sử dụng 100% linh kiện đến từ CHLB Đức có độ bền vượt trội và một hiệu suất nấu cao.

CẤU TẠO CỦA BẾP ĐIỆN TỪ GIOVANI G-261ET CAO CẤP

Như đã nói ở trên, sản phẩm bếp điện từ Bếp từ Arber Giovani G-261ET được cấu thành bởi hệ thống các linh kiện chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu,  trong đó chủ yếu là Đức. Không thể không nhắc đến: kính Schott Ceran của Tập đoàn Schott, mâm từ và mâm nhiệt Hi-light của hãng EGO.

THỨ NHẤT, KÍNH SCHOTT CERAN CỦA BẾP ĐIỆN TỪ GIOVANI G-261ET

Kính Schott Ceran sử dụng cho bếp điện từ Giovani G-261ET được sản xuất bởi Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT đến từ Mainz – Đức ra đời đầu tiên vào Bếp từ âm năm 1971. Đây là tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ cao với gần 130 năm lịch sử hình thành và phát triển.

bếp điện từ Giovani G-261ET

Kính Schott Ceran được làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt chất lượng cao, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Chịu nhiệt lên đến 1000 độ C

+ Kháng sốc nhiệt Bếp từ âm lên tới 750 độ C

+ Chịu lực cao lên đến 15 kg

+ Bề mặt chống trầy xước và chống sùi tốt

+ Mặt kính có tính năng truyền nhiệt định hướng thấp có thể coi như bằng 0 nên luôn mát mẻ kể cả khi vừa nấu xong

THỨ HAI, BẾP ĐIỆN TỪ GIOVANI MÃ G-261ET SỬ DỤNG CUỘN TỪ VÀ MÂM NHIỆT EGO

Sản phẩm bếp điện từ Giovani G-261ET sử dụng mâm từ và mâm nhiệt cao cấp được sản xuất bởi nhà sản xuất linh kiện thiết bị gia dụng số một thế giới EGO đến từ CHLB Đức. Ưu điểm của 2 loại linh kiện này là độ bền cao, khả năng gia nhiệt đều và cực kì nhanh chóng do có cấu tạo đặc biệt.

bếp điện từ Giovani G-261ET

Cụ thể như sau:

  • Mâm nhiệt công nghệ Hi-light Bếp từ âm nhập khẩu thiết kế 2 vòng ngắt nhiệt của bếp điện từ đôi Giovani G-261ET:

+ Bộ phận đế của đĩa nhiệt là loại bột Bếp từ âm nhập khẩu gốm ceramic tốt nhất, tản nhiệt nhanh chóng và cách điện tuyệt đối

+ Các dây may so có khả năng tái tạo Vonfram nhanh chóng do được làm từ chất liệu có cực ít tạp chất.

+ Trong trường hợp nhiệt độ quá cao, đĩa nhiệt Bếp từ âm nhập khẩu sẽ tự động bảo vệ nhờ thanh ngắt nhiệt

  • Mâm từ của bếp điện từ Giovani G-261ET công nghệ Đức tiên tiến nhất

+ Mâm từ EGO sở hữu các vòng dây làm bằng đồng nguyên chất size lớn, xếp khít nhau tạo ra từ thông đều

Hệ thống điều khiển: Hoạt động của 2 vùng nấu đều được điều khiển bởi bảng điều khiển riêng biệt. Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET vô cùng tiện lợi cho người sử dụng trong việc đa dạng các món ăn hàng ngày của mình. Cùng với đó là tính năng siêu nhạy của bàn phím khiến bạn không cần phải làm khô tay mà vẫn thể điều khiển bàn phím.

Nguồn: http://bepdientugiovani.net/gioi-thieu-mau-bep-dien-tu-giovani-g-261et-thong-minh/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved