Dấu hiệu cần thay mới mặt kính note 2

Menu ứng dụng còn chứa cả các widget. Khác với thay thế mặt kính Android gốc, bạn không thể trượt sang để chuyển giữa tính năng/widget. TouchWiz yêu cầu bạn phải bấm chính xác vào các nút tương ứng thay mặt kính note 2 giá rẻ để truy cập vào 2 menu này. Một số người dùng sẽ cảm thấy thích điều này. Cử chỉ pinch-to-zoom mở ra khung điều khiển menu và giúp khách hàng sắp xếp các trang ứng dụng, nhưng quý khách lại không có thể tạo trang mới. Tuy vậy bấm điện thoại note 2 giá rẻ vào phím menu sẽ hiển thị một số các tùy quyết định khác, bao gồm giấu ứng dụng và chế độ bấm để xóa.

Menu ứng dụng có 3 chế độ xem: sắp xếp từ A-Z theo dạng lưới hoặc danh sách và chế độ người dùng tự xếp đặt. Bạn cũng có thể chọn chỉ hiển thị các tính năng vì mình tải về.

Các widget trên Jelly Bean khá phong phú, trong đó cả những widget từ Samsung. Một số có thể chỉnh sửa được kích cỡ. Chức năng này đã xuất hiện ở một đôi giao diện tự chế trên Jelly Bean. Các widget tự động xếp đặt vị trí khi khách hàng chỉnh sửa màn hiển thị chính.

Quý khách có khả năng dùng trình xử lý đa nhiệm để chuyển di giữa các ứng dụng đang bật. Một cột dọc sẽ hiển thị các ứng dụng cùng với tên và ảnh chụp màn hình cảm ứng của chúng. Kéo một chức nặng sang ngang sẽ tắt nó đi.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Ở dưới cùng của màn hiển thị đa nhiệm thay mặt kính cảm ứng cho note 3 có 3 phím. Một phím để vào trình quản lý ứng dụng của riêng Samsung, một phím để truy cập Google Now và phím còn lại để tắt hết tất cả các phần mềm thay mặt kính note 3 giá rẻ đang chạy.Nói chung, giao diện Nature UX trên Android 4.1 hoạt động khá tốt trên Galaxy S II Plus và có hầu như các tính năng của Galaxy S III và Note II. Hiếm trong khi có một chiếc máy tầm trung lại được mặt kính giá rẻ sở hữu các chức năng này.

Mặc dầu không có chip lõi tứ, giao diện của Samsung, vốn nức tiếng là “nặng”, vẫn chạy khá cực kỳ tốt trên Galaxy S II Plus. Các ảnh nền động cũng dùng mượt mà.

Một trong những khác biệt lớn nhất gữa Samsung Galaxy S II Plus và Galaxy S II là chúng sử dụng 2 chipset khác nhau. Cả 2 loại đều là ARM Cortex-A9 lõi kép 1.2GHz, nhưng phiên bản cũ nhân ái đồ họa Mali 400-MP khi bản Plus được sở hữu nhân đồ họa

Chưa chắc bản sử dụng Broadcomm là tốt hơn, song vì S II Plus hoạt động Android 4.1.2 nên chúng ta có thể ngó năng suất của smartphone sẽ cao hơn Galaxy S II, vốn vẫn đang hoạt động Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich.

Trong bản thí nghiệm BenchmarkPi, thay mặt kính cho điện thoại galaxy kết quả của Galaxy S II Plus nằm ở cuối nhóm, song điều này là dễ hiểu bởi các điện thoại còn lại đều dùng các bộ xử lí có tốc độ xung nhịp nhỉnh. Ngoài ra thay mặt kính galaxy s3 giá rẻ nó còn thể hiển tốt hơn cả đàn anh.Rất ngạc nhiên, cuộc thử nghiệm với chip đa nhân Linpack cho thấy kết quả của S II Plus thua xa phiên bản S II thường sử dụng chip Exynos. Có khả năng chức nặng samsung galaxy s3 giá rẻ Linpack vẫn chưa tương thích hoàn toàn với Android 4.1.2

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved