DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC CHO MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP

Kinh doanh đá viên tinh khiết thì cần đầu tư dây chuyền lọc nước chất lượng dể sản xuất được đá viên tinh khiết. Để thực hiện được việc này, mua máy làm đá viên là cần thiết, khi tình hình đá mua ở ngoài không thể kiểm soát được chất lượng vệ sinh an toàn như hiện nay. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh cần sử dụng chiếc máy làm đá công nghiệp và có nhiều thắc mắc về sản phẩm này. Hãy cùng Việt An tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy làm đá viên 10 tấn IVA10T
Máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn

LỰA CHỌN DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC CHO MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP

Mua máy sản xuất đá viên công nghiệp giá rẻ phù hợp để đảm bảo bạn có loại đá mà bạn cần và không xảy ra hết đá trong lúc hoạt động. Với máy làm đá công nghiệp thích hợp, bạn cũng có thể chắc chắn là bạn có những vật dụng cần thiết, đi kèm để có thể sản xuất được thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Để có được những viên đá sạch và tinh khiết ngoài một chiếc máy làm đá công nghiệp tự động hoàn toàn khép kín như máy làm đá Việt An bạn cũng cần phải có một hệ thống lọc nước sạch tinh khiết thật hiệu quả. Đi kèm theo máy chỉ là một lõi lọc thô để đề phòng một số chất bẩn vào bên trong chứ không thể loại bỏ các tạp chất có trong nước. Việt An khuyên bạn nên có một hệ thống lọc nước công nghiệp đủ để cung cấp cho máy làm đá có thể vận hành ổn định.

Tham khảo>> Giá máy làm đá viên tốt , với dịch vụ ưu đãi hấp dẫn tại đây!

PHỤ KIỆN NÀO CÓ THỂ DÙNG CHO MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP?

Máy làm đá được trang bị đầy đủ các thiết bị theo kèm như :

+ Hệ thống đóng gói làm bằng iNox giúp khâu đóng gói nhanh hơn và đảm bảo vệ sinh cho nước đá.

+ Dây chuyền lọc nước giúp đá viên được tinh khiết 100%, tùy vào nguồn nước sẽ chọn dây chuyền lọc nước theo công nghệ RO hoặc công nghệ Nano.

+ Kho lạnh: Đảm bảo trữ lượng đá cần thiết phục vụ cho những ngày mất điện hoặc máy cần bảo dưỡng bảo trì.

+ Hướng dẫn sử dụng máy đá.

BẠN NÊN CÂN NHẮC THÊM NHỮNG GÌ KHI CHỌN MUA MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP?

Thương hiệu : Đây là vấn đề bạn cần phải quan tâm ngay từ đầu khi chọn mua vì nó liên quan rất nhiều đến chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm. Đây là bước khó vì có rất nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường gây khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng máy làm đá công nghiệp Việt An. Với linh kiện nhập khẩu, sản xuất theo công nghệ hiện đại năm 2021. Được thiết kế, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm.

Giá cả: So với giá trị khi sản xuất đá viên thì giá máy làm đá viên công nghiệp Việt An là tốt . Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy vì máy được sử dụng công nghệ mới vô cùng tiết kiệm điện năng. Khách hàng có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác mà khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Đối với các quy mô xưởng nhỏ hơn có thể lựa chọn dòng máy làm đá viên 1, 2 tấn với giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đơn vị nhỏ lẻ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ:  Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved