Dây chuyền lọc nước RO cho máy làm đá công nghiệp công suất lớn

Dây chuyền lọc nước RO VAMĐ3000 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên tinh khiết hiện nay. Với công suất xử lý nước tinh khiết lớn mỗi giờ nên thiết bị này thích hợp máy làm đá viên công nghiệp công suất cao. Phù hợp với các đơn vị kinh doanh muốn nâng cao chât lượng đá viên tinh khiết đưa ra thị trường.

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng – Việt An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước chất lượng với giá cả hợp lý. Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột cùng  nhà máy tại khu công nghiệp Phú Hữu – Thanh Lâm – Mê Linh- Hà Nội nên Việt An luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước RO – VAMĐ3000

Với việc thiết kế cơ chế tẩy rửa thủ công, màng lọc RO sẽ được làm sạch thường xuyên và cho tuổi thọ cao hơn, bên vững hơn khi không sử dụng van. Điều này giúp cho thiết bị được ổn định, cho tuổi thọ cao và hạn chế chi phí sửa chữa, do màng lọc RO có chi phí khá đắt.

Cải thiện khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống, giúp cho nước thành phẩm có độ tinh khiết lên tới 100%, ngon và ngọt hơn so với nước uống thông thường. Giúp giảm chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước), đảm bảo luôn trong ngưỡng tiêu chuẩn cho phép dưới 100 mg/l khi sử dụng dây chuyền lọc nước VAMĐ3000 được lắp ráp bằng quy trình tiến tiến, thiết bị có độ bền bỉ cũng như hạn chế tối đa tiếng ồn mà những sản phẩm khác không thể làm được.

Xem thêm: Máy làm đá sạch công nghiệp giá tốt<< Click Here >>

Lí do bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước VAMĐ3000 cho máy đá

Chất lượng ISO 9001:2015

Dây chuyền lọc nước cho máy đá được sản xuất tại Hoa Kỳ. Quá trình lọc nước khép kín, tự động, chất lượng nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đây là sản phẩm lọc nước được đánh cao bởi những khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

Giá hợp lý

Hiện nay Việt An đang cung cấp sản phẩm dây chuyền lọc nước cho máy đá VAMĐ3000 ra thị trường với mức giá là 125 triệu đồng. Mức giá này là mức giá rẻ cho một sản phẩm chính hãng, có thể xử lý được 3000 lít nước bẩn thành nước tinh khiết mỗi giờ. Sản phẩm được Việt An phân phối thương hiệu USApec, VA tại Việt Nam vì vậy mà khi quý khách mua sản phẩm trực tiếp tại Việt An sẽ được hưởng mức giá thấp hơn từ 10-15% so với việc mua sản phẩm ở các đơn vị khác.

Lọc nước thông minh

Dây chuyền sản xuất nước VAMĐ3000 ứng dụng công nghệ lọc nước RO có thể lọc được nhiều loại nước từ nước giếng, nước ngầm, nước máy, nước ao hồ… thành nước tinh khiết. Không dừng lại ở đó do được thiết kế đặc biệt để cải tiến các hạn chế trong công nghệ lọc RO cũ.

Dễ dàng vận chuyển lắp đặt

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, gọn nhẹ nên dù là dòng lọc nước công nghiệp nhưng khối lượng của dây chuyền lọc nước VAMĐ3000 nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Bên cạnh đó VAMĐ3000 có kiểu dáng nhỏ gọn nên không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Tiết kiệm điện năng

Là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện tối đa nên khi sở hữu sản phẩm lọc nước VAMĐ3000 bạn đã có thể tiết kiệm được tới 30% chi phí tiêu thụ điện so với những sản phẩm lọc nước ứng dụng các công nghệ cũ. Chính điều này đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất mới hạ được giá thành sản phẩm để có thể cạnh tranh được với các đơn vị sản xuất khác mà vẫn thu được lợi nhuận cao.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An
Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Việt An chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm nước đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai… chính hãng. Với các khách hàng mua nhiều sản phẩm sẽ được hưởng chính sách khách hàng đặc biệt. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tới số 0949 41 41 41. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved