Đi từ ấn tượng này sang ấn tượng khác với thiết kế tinh xảo trên iphone 5

iPhone 5 vẫn duy thì phong cách quen thuộc ở các dòng iPhone trước đây. Có lẽ hãng không muốn tạo ra một nét gì đó đột phá hơn, khi khuôn khổ về thiết kế của iPhone 4/4S đã quá thành công rồi. Và việc nâng cấp là điều duy nhất sửa iphone 5 mà Apple phải làm cho phiên bản thế hệ thứ 6 này. Tôn trọng truyền thống sửa iphone 5 mất sóng của iPhone suốt những năm qua, mất sóng phím vật lý Home của iPhone 5 vẫn lõm xuống, và vẫn ở vị trí quen thuộc, nằm ngay giữa phía dưới màn hình. Và tất nhiên, chúng tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về “nét truyền thống” của các thiết bị iOS xưa nay.

[​IMG]

Vậy Apple đã nâng cấp điều gì? Vâng, điều mà chúng ta dễ dàng thấy nhất chính là chiều cao của iPhone 5 là 4,87-inch, dài hơn so với 4,54-inch của người tiền nhiệm. Trong khi chiều rộng sửa wifi của iPhone 5 lại có kích cỡ bằng với 4/4S, ở mức 2,31-inch. Về cơ bản, sửa wifi iPhone 5Apple đã xử lý công đoạn này rất tinh tế. Đưa ra một chuẩn màn hình lớn hơn với 4-inch, nhưng nó lại không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống phần mềm iPhone 5 cũng như thoải mái sử dụng nó trong tay. Hơn nữa, nó đã được Apple làm mỏng so với sản phẩm cũ là 0,3-inch, và nhẹ hơn với 112g. Một nâng cấp rất đáng có so với đa số smartphone cao cấp ngày nay.

Chúng ta khó thể không công nhận, đây là một trong những smartphone có thiết kế thanh lịch nhất trên thị trường. Khi cầm trên tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm thay mặt kính xa xỉ thuộc hàng cao cấp. Một phần là do Apple đã cắt bỏ lớp kính ở mặt sau iPhone 4/4S, để thay vào đóthay mặt kính iphone lớp vỏ nhôm trên iPhone 5, đảm bảo cho bạn một thiết bị rắn, chắc khi cầm trên tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã thiết kế nên các cạnh bezel thật sự làm chúng ta càng thích thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, tạo ra những chi tiết sắc nét đến không tưởng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved