Địa chỉ thay cảm ứng galaxy s5 uy tín

Chiếc Galaxy Note 4 sẽ được bán thay thế màn hình ra thị trường việt nam vào ngày 24/10 đến với chi phí 17,99 triệu đồng. Sản phẩm này được trang bị màn hiển thị AMOLED đời mới của Samsung với kích thước thay màn hình galaxy s5 lên đến 1440p (2560 x 1440 pixel) và đạt số lượng điểm ảnh rất lớn (515 PPI). Các cấu hình cơ bản của điện thoại gồm bộ vi xử lý Exynos 5433 tám lõi (4 lõi 1.3GHz và 4 lõi 1.9GHz), RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB có khe samsung galaxy s5 cắm thẻ nhớ, pin 3220 mAh, camera sau 16MP và camera trước 3.7MP.

Galaxy Note 4 và iPhone 6 Plus là hai phablet cao cấp vừa bán ra thị trường. Đáng chú ý, đây đều là những sản phẩm át chủ bài của hai hãng điện thoại sừng sỏ nhất hiện nay.

IPhone 6 Plus mới được đưa ra thị trường quốc tế, còn ở việt nam thì dự kiến sẽ được bán chính thức vào tháng 11 tới. So với Galaxy Note 4 thì màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus nhỏ hơn (5.5 inch) và độ phân giải cũng thấp hơn (Full-HD). Các cấu hình căn bản khác của iPhone 6 Plus gồm bộ vi xử lý Apple A8, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16/64/128GB (không có khe cắm memory), pin 2915 mAh, camera phía sau 8MP và camera trước 1.2MP.

Để nhận xét hai màn hiển thị, trung tâm sử dụng kết quả đo từ các thiết bị và phần mềm chuyên dụng cùng với một nguyên tố trọng yếu khác là con mắt chuyên môn – đánh giá trực quan của biên tập viên.

Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Giống như hầu như điện thoại thay màn hình cảm ứng cho galaxy s6 hiện tại, iPhone 6 Plus không có những tùy chỉnh làm thay đổi chất lượng màn hình cảm ứng ngoài việc điều chỉnh độ sáng. Trong khi đó, Galaxy Note 4 cũng như nhiều thay màn hình galaxy s6 điện thoại khác của Samsung lại có các thiết lập khác nhau ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hiển thị. Trên chiếc Galaxy Note 4, Samsung đưa vào 4 chế độ màn hình màn hình s6 khác nhau (Tối ưu hiển thị, Phim AMOLED, Ảnh AMOLED và căn bản).

Chúng tôi đã đo các chế độ này và thấy chế độ cơ bản là hiển thị cân bằng nhất nên dùng chế độ đó để so sánh. Đây có nhẽ là chế độ Samsung tạo ra dành cho người dùng thích dùng tông màu sắc trung thực hơn là màu sắc ranh đặc trưng của công nghệ AMOLED.

Các thông số trong bảng kết quả đo màn hiển thị dưới đây được đo ở độ sáng 100% (các màn hiển thị được điều chỉnh độ sáng về chế độ chỉnh tay và tăng độ sáng lên mức cao nhất).

Kết quả đo màn hiển thị cho thấy màn hiển thị của iPhone 6 Plus có độ sáng tối đa cao hơn, 527 nit so với 303 nit của Galaxy Note 4. Trên thực tại, màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus cũng sáng hơn một tẹo so với sản phẩm của Samsung. Tuy vậy màn hình của Note 4 vẫn rất sáng sủa, khác biệt không nhiều như con số trong bảng kết quả. Cũng chú ý thêm là điện thoại của Samsung còn có chế độ điều chỉnh độ sáng tự động và khi bật chế độ này thì smartphone có thể tăng độ sáng cao hơn mức cao nhất chỉnh được trong phần setup , khi sử dụng smartphone dưới môi trường ánh sáng cao như dưới ánh thái dương.

Ở hai tiêu chí độ đen (khả năng hiển thị màu đen) và thay màn hình s3 độ tương phản thì Note 4 có kết quả bức phá và cao gấp nhiều lần so với iPhone 6 Plus. Điều này không có gì bất ngờ bởi đó là đặc thù của thay màn hình galaxy s3 kĩ thuật AMOLED. Các màn hình AMOLED đều có độ đen gần như 100% và độ tương phản cũng rất lớn, gấp nhiều so với màn hình IPS LCD (mời quý khách giám sát thêm bài “tham khảo linh kiện samsung galaxy s3 điện thoại: màn hình cảm ứng”).

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved