Địa chỉ thay màn hình cho samsung galaxy s3

Trong số các smartphone, thay màn hình , iPhone 5s và HTC One M8 là ba máy có đèn flash hai tông màu. Do vậy khi so với hai điện thoại còn lại, ảnh chụp xuất xứ ba smartphone này có ánh sáng đều hơn, thay màn hình samsung galaxy s3 đỡ bị vàng. Về cường độ sáng trong khi bật flash thì Galaxy S3 cho ảnh sáng nhất, còn One M8 cho ảnh tối nhất.

Trong một số trường hợp việc bật flash có khả năng không tiện, vì đó khách hàng có khả năng điều chỉnh để ảnh sáng hơn. Thông thường cách điều chỉnh đơn giản nhất là chỉnh độ bù sáng (EV) của ảnh. Đây là thông số dễ tìm kiếm và có trên hầu hết các smartphone (trừ chiếc iPhone 5s hoạt động iOS 7 trong bài).

Trong số 4 máy còn lại, iPhone 6 cho ảnh sáng nhất, ngoài ra các phần trong ảnh (chủ thể và phần nền) cũng sáng đều chứ không khác biệt như ba điện thoại còn lại. Ảnh của Galaxy S5 và One M8 hơi nghiêng sang màu vàng. Về độ nhiễu thì M8 là điện thoại có ít nhiễu nhất, còn S5 và iPhone 6 đều bị nhiễu khá nhiều.

IPhone 6 có hai điểm cập nhật đáng chú ý về khả năng quay phim. Trước hết, chức năng quay chậm (slow motion) của điện thoại được update với tốc độ tới 240fps, gấp đôi so với thế hệ trước. Tính năng quay tua nhanh thời gian (timelapse) cũng mới được bổ sung vào hệ điều hành iOS 8 trên iPhone 6.

Thay màn hình SamSung Galaxy S4

Đại đa số các máy khác (iPhone 5s, One M8 và Galaxy S5) đều thay thế màn hình có chế độ quay slow motion, nhưng chỉ tương trợ đến tốc độ 120 fps. Galaxy S5 có chế độ quay timelapse, và có khả năng thấy ở video dưới đây chất lượng video từ thay màn hình samsung galaxy s4 và iPhone 6 không có nhiều chênh lệch. IPhone 5/5s khi update lên iOS 8 cũng có chế độ quay timelapse. Điểm khác biệt lớn nhất của hai chiếc máy này với iPhone 6 là tốc độ xử lý video: điện thoại galaxy s4  sau trong khi quay có khả năng mở giám sát ngay thức thì, khi hai máy kia thường phải chờ một lúc mới xem được.

Trong các chế độ quay phim thông thường, Galaxy S5 là điện thoại độc nhất vô nhị trong số này hiện hỗ trợ quay phim ở độ phân giải 4K. Trong quy trình quay phim, S5 và M8 cho phép người dùng tạm dừng (pause) rồi quay tiếp, còn hai chiếc iPhone đều không hỗ trợ chức năng này.

Qua thời gian đánh giá ngắn, cửa hàng thu nhận thấy iPhone 6 có cải thiện một tí so với iPhone 5s ở khả năng quay phim, chụp ảnh. Cụ thể smartphone có tốc độ chạm nét nhanh hơn, một số trường hợp chống rung tốt hơn, về tính năng quay phim thì có thể quay slow-motion ở tốc độ 240 fps, và khắc phục sau khi quay cũng nhanh hơn nhờ update chip A8. Tuy nhiên phải đang sử dụng iPhone 5s, bạn sẽ không thấy sự cải tiến vượt bậc nào ở chất lượng ảnh chụp.

So với iPhone 6, hai smartphone của Samsung và HTC cũng tả một số điểm mạnh. Galaxy S5 có máy ảnh độ phân giải cao, biểu thị chi tiết tốt, có chế độ chụp HDR rất nhanh. Chất lượng ảnh chụp ngoài trời của chiếc máy này cũng rất cực kỳ tốt. S5 chỉ biểu hiện yếu điểm trong khi chụp ở môi trường thiếu sáng, ảnh chụp dễ bị rung và nhiễu khá nhiều.

One M8 chỉ có camera 4MP, vì vậy thay màn hình mới cho s5 độ chi tiết của ảnh luôn thua thiệt so với các smartphone còn lại. Camera của M8 cũng hơi đuối về dải động, nên mô tả các vùng ánh sáng khác biệt thay màn hình galaxy s5 trong ảnh kém. Bù lại camera của M8 rất thích hợp khi chụp buổi tối, trong khi có màn hình galaxy đèn đường bởi điện thoại có tốc độ chạm nét , chụp vả lưu ảnh nhanh, độ sáng của ảnh cao và màu sắc tươi.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved