Địa chỉ thay mặt kính iphone 6 plus ở đâu

– Phăng hình thức: thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại iphone 6 plus  đã qua tay nếu xuất hiện vết xước nhỏ hoàn toàn có khả năng chấp tiếp nhận được. Check bên ngoài thì giám sát mặt lưng. Xem đường viền máy có bị móp méo gì không? check lại các nút bấm kêu thay mặt kính iphone 6 plus tiếng tạch nhẹ, giám sát nút bấm có nhạy không. Bấm nút phải có đọ nảy cố định, nếu không nhạy có thể sẽ bị chai, liệt. Điện thoại bị móp méo hay xước nhiều thì không nên mua vì đã bị rơi có khả năng tác động linh kiện. Bóp nhẹ iphone 6 plus vào góc điện thoại để chắc chắn màn hình không bị vênh. Nếu thấy bấp bênh quá nhiều chứng tỏ smartphone đã bị thay màn hình.
– Kiểm tra 2 con ốc dạng sao 5 cánh dưới cạnh điện thoại. Nếu nhìn không ra ngồi sao mà bị nở hoa chứng tỏ máy đã bị khắc phục linh kiện và không nên mua em 6Plus này.
– Cho sim vào dùng thử. Nhấn gọi một cuộc điện thoại hoặc gọi 900, qua đó có thể test được loa trong, loa ngoài và cảm biến tiệm cận. Sử dụng tay che loa thoại nếu màn hiển thị tắt đi chứng tỏ cảm ứng tiệm cận dùng bình thường. Loa nghe tiếng trong, không bị rè là dùng cực kỳ tốt.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus
– Test lại màn hiển thị có bị thay mặt kính: quý khách có thể làm bằng giải pháp nhỏ giọt nước lên IP 6plus bởi Apple phủ lên mặt kiếng một lớp nano hạn chế dính bám vân tay do thế nước không thể dính trên màn hiển thị này.
– Ghi âm và nghe lại đoạn thu thanh để kiểm tra mic
– Test cảm ứng: Nắm gửi một icon thay mặt kính mới cho iphone 5 bất kỳ di chuyển khắp màn hình cảm ứng. Tại đâu icon bị rơi xuống là tại đó màn cảm ứng có sự cố. Khi xác định cảm ứng ổn thì check lại điểm chết của màn hiển thị. Có rất nhiều thay mặt kính iphone 5 cách kiểm tra. Một số khách hàng quyết định khởi động lại smartphone. Để đơn giản hơn quý khách hãy mở camera sử dụng tay che lại ống kính màn hình cảm ứng đen sẽ hiển thị. Nếu xuất hiện chấm khác màu là điểm chết, đồng nghĩa với  việc quý khách không nên iphone 5  mua IP 6Plus đó mà test qua em khác để có chất lượng tốt hơn.
– Test cảm biến chuyển động của điện thoại mở la bàn và rung lắc các hướng. Cảm biến chuyển động này rất quan trọng trong giải trí, chơi các games hot hiện tại.
– Dận camera: quý khách mở camera lên để nguyên trong 20 giây nếu máy bị tắt nguồn là camera lỗi. Bên cạnh đó bạn hãy tự sướng vài bức hình camera trước sau, quay video để giám sát chất lượng hình ảnh, màu sắc, chi tiết có ổn không. Test lại mặt kiếng camera theo dõi có xước không.
– Test pin của smartphone là phần rất trọng yếu, theo dõi độ hao pin của smartphone để biết pin bị chai hay không.
– Test wifi, 3g bằng cách lướt web thử.
– Kiểm tra touch id giám sát có nhận vân tay
– test lại linh kiện đi kềm như tai nghe, sạc giám sát có dùng tốt không, sạc có thu nhận không.

– Thông thường các cửa hàng sẽ mặt kính iphone 6 cho đổi trả điện thoại nếu những ngày đầu sử dụng có vấn đề. Tuy nhiên cần hỏi kỹ lưỡng quách thời gian và nhu cầu để tránh điều kiện không được bảo hành thay mặt kính iphone 6 trong khi có vấn đề.Vừa rồi là vài chú ý khi đi mua Iphone 6plus cũ khách hàng cần trang bị. Nếu có thể khách hàng hãy thay thế mặt kính nhờ một người quen am hiểu phắt Iphone để đi cùng test máy.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved