Doanh số bán ra của iPhone 6 Plus cũng đạt mức ngoài mong đợi.

Chiếc iPhone trong bản thiết kế này có độ dày thân máy 7,2 mm, dày hơn 0,1 mm so với kích thước thực tế của chiếc iPhone 6 Plus. Tác giả bản thiết kế không chia sẻ nhiều về thông số cấu hình của sản phẩm, tuy nhiên anh cho rằng máy sẽ sở hữu camera sau 16MP công nghệ UHD trong khi đó camera trước có thông số 3MP. Đáng chú ý, iPhone 6 Pro có cảm biến đo nhịp tim ở góc trên cùng bên cạnh phải. Cũng ở phần cạnh máy này, sản phẩm được bố trí khu vực đặt bút tương tác thông minh mà tác giả đặt tên là iStick. Bản thiết kế iPhone mà bạn sắp xem không chỉ đổi mới về ngoại hình mà còn có thêm rất nhiều tính năng thú vị.  Bạn đang mong chờ một thế hệ iPhone mới vừa mang lại những điểm nhấn mới mẻ về ngoại hình đồng thời sở hữu thêm nhiều tính năng mới mẻ? Ý tưởng thiết kế iPhone 6 Pro dưới đây có lẽ sẽ phần nào làm thỏa mãn nhu cầu địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín của bạn. Trong bản thiết kế này, iPhone được mô phỏng với ngôn ngữ thiết kế khá giống đĩa chỉ với dòng sản phẩm Sony Xperia Z của Sony. Máy sử hữu một số đặc điểm sửa chữa hay và chưa có trên sản phẩm thực tế của Apple như bút tương tác thông minh hay iPhone cảm biến đo nhịp tim.

“Tôi nghĩ điện thoại bị bẻ cong không phải là vấn đề”, ông Mike Levin, một đối tác của CIRP phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Huffington Post. Levin nói thêm rằng doanh số bán ra của iPhone 6 Plus sẽ còn có thể cao hơn nếu như Apple không thiếu hụt về nguồn cung. Phablet đầu tiên của hãng đã bị hoãn thời gian giao hàng và mãi đến cuối tuần iPhone 6 bán ra đầu tiên, sản phẩm mới có mặt tại hệ thống bán lẻ. Trong khi đó, iPhone 6 cũ với màn hình 4,7 inch thậm chí còn đạt được cũ con số ấn tượng hơn với tỷ lệ 33% tổng số máy bán trong quý 3. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tuần, thế hệ iPhone mới đã chiếm gần một nửa doanh số của cả quý.

Kết quả này được CIRP đưa ra sau khi tiến hành khảo sát 500 khách hàng của Apple tại Mỹ, đã mua một chiếc iPhone, iPad hoặc iMac trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến 9/2014. Apple đã tuyên bố bán ra 10 triệu chiếc iPhone sau 3 ngày ra mắt đầu tiên trong tháng 9, tuy nhiên, họ không tiết lộ tỷ lệ của iPhone 6 và 6 Plus.

Theo một báo cáo từ CIRP, công ty nghiên cứu iPhone 5 cũ thị trường có trụ sở tại Chicago (Mỹ), 13% trong tổng số iPhone được bán ra tại thị trường iPhoen 5 Mỹ quý 3/2014 (kết thúc vào cuối tháng 9 vừa qua) là bản 6 Plus. Mặc dù sản phẩm cũ này cùng với người anh em cỡ nhỏ iPhone 6 của mình mới chỉ được bán ra trong vòng 2 tuần cuối tháng 9.
Đến cuối tháng 10, bộ đôi iPhone mới sẽ được phân phối tại 36 thị trường. Thị phần của iPhone 6 Plus cao là một tín hiệu vui đối với Apple vì sản phẩm lớn này là model có giá bán cao nhất từ trước đến nay trong dòng iPhone. Giá khởi điểm của iPhone 6 Plus không kèm hợp đồng mạng lên đến 749 USD. Trong quá khứ, 5 dòng iPhone trước đây đều có giá khởi điểm 649 USD cho phiên bản không hợp đồng mạng.

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved