đun nấu an toàn và tiết kiệm với bếp điện từ chefs eh-mix544

Rất nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi câu hỏi “ Có nên mua bếp điện từ Chefs EH-MIX544 không? Sẽ không có một câu trả lời nhất quán cho câu hỏi này “ có” hay “ không” còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất đó là nhu cầu nấu ăn mỗi ngày của gia đình bạn, không gian và diện tích phòng bếp, dự trù chi phí cho việc mua sắm. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hãng Chefs đã và đang cung cấp ra thị trường các mẫu bếp điện từ đôi, bếp điện từ ba thông minh nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chất lượng tốt. Nói đến bếp điện từ ba không thể không nói đến model bếp điện từ Chefs EH-MIX544 xuất xứ bếp từ Munchen Tây Ban Nha, hàng chính hãng, bảo hành 03 năm tận nhà và bảo dưỡng định kì 06 tháng/lần.

THÔNG TIN VỀ BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX544 NHẬP KHẨU

Mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX544 thuộc nhóm bếp kết hợp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, sử dụng chủ yếu linh kiện xuất xứ Đức bao gồm: mặt kính, bếp từ Munchen mâm nhiệt, mâm từ, hệ thống IC, thân bếp, quạt tản nhiệt,…

Tính đa năng của sản phẩm có được là nhờ sự kết hợp thông minh giữa 1 vùng nấu hồng ngoại sử dụng đĩa nhiệt 3 vòng đường kính lần lượt là Ø14 / 20 / 25cm và bếp từ Munchen 2 vùng nấu công nghệ cảm ứng từ đẳng cấp tích hợp chế độ nấu siêu tốc booster.

bếp điện từ Chefs EH-MIX544

Chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX544 nổi bật với mặt kính Schott Ceran thiết kế dạng vát cạnh tinh tế trên từng centimet, dáng dài, bề mặt sáng bóng, màu đen sang bếp từ Cata trọng. Nhờ đó, bạn có cơ hội trải nghiệm với một không gian sống trong lành, hiện đại mang đậm phong cách thời thượng đến từ châu Âu.

CÁC CHỨC NĂNG NẤU CỦA BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX544 THÔNG MINH

– Vùng nấu hồng ngoại sử dụng được tất cả các loại xoong nồi kích thước lớn nhỏ và chất liệu khác nhau, bao gồm sành, sứ, nồi đất, nồi thủy tinh,…Đồng thời, người bếp từ Cata dùng cũng có thể cài đặt chương trình nấu linh hoạt với chế độ nấu tích hợp sẵn, chế biến món nướng trực tiếp trên mặt kính.

– Cả 2 vùng nấu từ không kể đến chế độ nấu tiêu chuẩn bếp từ Cata còn được tích hợp thêm chức năng booster đẩy công suất lên ngưỡng cực đại trong thời gian ngắn, phù hợp để sử dụng khi cần nấu ăn gấp.

bếp điện từ Chefs EH-MIX544

– Bạn có thể chủ động cài đặt bếp từ Faster thời gian hẹn giờ thông minh linh hoạt trong khoang từ 1 đến 99 phút.

– Khóa an toàn trẻ em

– Tính năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng đèn led và âm thanh

– Tự động tắt bếp khi có sự cố quá tải bếp từ Faster điện áp, khi để quên.

Thông số kĩ thuật của bếp điện từ Chefs EH- MIX544

– Công suất nguồn: bếp từ Faster 5500W, trong đó vùng bếp hồng ngoại bên phải là 2000W, vùng nấu từ ở giữa là 1600W và vùng nấu từ bên trái là 2300W.

Kết luận: Chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX544 phù hợp với những chị em có rất ít thời gian giành cho công việc nấu nướng mỗi ngày, và những gia đình thường xuyên có cỗ bàn hoặc tổ chức ăn uống tại nhà với bạn bè và người thân hay với một không gian bếp rộng rãi.

Nguồn: http://bepdientuchefs.org/gioi-thieu-mau-bep-dien-tu-chefs-eh-mix544-cua-tay-ban-nha/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved