Galaxy J màn hình 4,3 inch, chip xử lý lõi kép cùng hệ điều hành Android KitKat

Mới xuất hiện trên thị trường đầu năm 2015, Galaxy J1 là một trong những sản phẩm đó. Với màn hình 4,3 inch, chip xử lý lõi kép cùng hệ điều hành Android KitKat, Galaxy J1 sẽ mang lại cho người dùng những gì hấp dẫn? Được thiết kế dành cho phân khúc phổ thông và hướng tới giới trẻ, dòng sản phẩm Galaxy J củaSamsung đã và đang thu hút giá bao nhiêu rất nhiều người sử dụng bởi thiết kế gọn gàng, các tính năng thay mặt kính Galaxy J giá bao nhiêu đi kèm hấp dẫn và không thể quên được thay mặt kính chính là mức giá dễ mua, dễ dùng của dòng sản phẩm này.

Điểm nổi bật đầu tiên trong thiết kế của sản phẩm chính là dáng vẻ đơn giản của sản phẩm. Giống với nhiều smartphone Samsung Galaxy ở thời điểm hiện tại, các chi tiết trên Galaxy J1 được bố trí gọn gàng ở vị trí người dùng có thể nhanh chóng truy cập. Thân máy được bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trên tay.
Điểm nổi bật tiếp theo của sản phẩm là khả năng siêu tiết kiệm năng lượng, tính năng chỉ xuất hiện trên các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Galaxy J1 có thể nói là chiếc smartphone dễ mua đầu tiên sở hữu khả năng siêu tiết kiệm pin này. Trong thử nghiệm, tính năng siêu tiết kiệm pin không chuyển màn hình sang màu đen trắng nhưng vẫn có thể giúp người dùng kéo dài thời lượng pin thêm vài ngày với các kết nối cùng ứng dụng cơ bản.
Trong thử nghiệm, với 70% dung lượng pin còn lại, người dùng có thay màn hình Galaxy Win thể kéo dài thời gian sử dụng Galaxy Win lên gần 9 ngày. Các tuỳ chỉnh ứng dụng cơ bản có thể được tích hợp và thiết bị sẽ phục vụ nhu cầu liên lạc, kết nối chủ yếu của người thay màn hình dùng.
Camera trên Galaxy J1 cũng là một điểm nhấn nổi bật cần nhắc tới. Sản phẩm sở hữu 2 camera với độ phân giải 5MP cho camera sau và 2MP cho camera trước. Trong khi camera sau sở hữu đèn flash LED, các chế độ chụp ảnh của Samsung thì camera trước lại được tích hợp khả năng tuỳ chỉnh hình ảnh selfie hay cử chỉ để chụp ảnh tức thì mà không cần chạm vào máy.
Thông qua khe cắm thẻ nhớ mở rộng, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ lưu trữ lên thêm 64GB, sản phẩm hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ 4GB mặc định nên với khe cắm thẻ nhớ mở rộng, Galaxy J1 có thể trở thành thiết bị lưu trữ di động cho người dùng cũng như mang trong mình nhiều hình ảnh, các đoạn phim, nhạc cùng ứng dụng.
Tất nhiên, vì là một sản phẩm của Samsung nên Galaxy J1 đi kèm với nhiều tiện ích tới từ Samsung trong đó có lẽ nổi bật nhất chính là giao diện Touch Wiz cũng như ứng dụng Galaxy Gift cho phép người dùng mua sắm thoả thích với mức giá rẻ hơn thông thường.
Thừa hưởng nhiều điểm nhấn thay mặt kính thiết kế trong các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung, phần thân máy Galaxy Win được vát góc khá đẹp mắt. Điểm giao giữa khung máy và màn hình được bao bọc thay mặt kính Galaxy Win bởi một viền kim loại giúp tách biệt phần viền màn hình với khung, tạo cảm giác nổi bật hơn cho phần màn hình, khu vực sử dụng chính của người dùng giá bao nhiêu.
Ở Galaxy J1, nắp lưng của sản phẩm có thể tháo rời để người dùng thay thế pin, truy cập vào khe cắm thẻ nhớ cũng như khe cắm Sim của sản phẩm. Được thiết kế cho thị trường châu Á nên Galaxy J1 sở hữu 2 khe cắm thẻ Sim với khả năng hoạt động cùng lúc giúp việc liên lạc thêm đơn giản.
Nắp lưng sản phẩm có thể dễ dàng tháo ra và lắp lại với cổng mở nằm bên trái loa, cạnh cụm camera. Phần nắp lưng cũng được thiết kế mỏng với viền bo tròn giúp cho nắp lưng “ẩn” vào máy mà không làm mất đi thiết kế liền mạch của sản phẩm.
Sở hữu chip xử lý lõi kép cùng hệ điều hành mở Android, các tính năng cơ bản về liên lạc cũng như kết nối Internet, mạng xã hội của Galaxy J1 hoạt động tốt không kém gì các sản phẩm smartphone cao cấp. Sản phẩm có thể chạy tốt được nhiều trò chơi cùng các ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play Store.
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved