Galaxy S5 phá kỷ lục mua hàng của Galaxy S4 trong ngày đầu

Với giá bán niêm yết của S3 còn khoảng 12 triệu đồng thì nhiều khả năng giá bán ban đầu của Galaxy S5 tại thị trường Việt Nam vẫn sẽ giao động ở mức 14-16 triệu đồng. Đó cũng là cột mốc chung của nhiều dòng máy flagship khi mới cập bến thị trường Việt. Bên cạnh đó, động thái giảm giá của thay cảm ứng Galaxy S3 cũng là dấu hiệu để nhiều hãng di động khác như HTC, Sony, LG hay Nokia tiếp tục giảm giá các mẫu máy cao cấp của mình để chờ đợi loạt thiết bị mới. Được biết, Galaxy S3 sẽ được đặt hàng 2 thay cảm ứng tuần trước khi chính thức lên kệ vào ngày 11/4. Theo một số chuyên gia nhận định, dù rằng không có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình so với Galaxy S3 nhưng Galaxy S3 vẫn có thể sẽ đạt được doanh số bán hàng cao.

Giá khởi điểm Galaxy S5 rẻ hơn Galaxy S4

Để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của Samsung Galaxy S4 vào đầu tháng 4 tới, nhiều nhà phân phối lớn tại Việt Nam  đã điều chỉnh giá bán của mẫu Galaxy S4 xuống mức cận 12 triệu đồng. Đây được coi là mức điều chỉnh hợp lý bởi so với những smartphone mới hoặc sắp ra mắt thì Galaxy S4 đã không còn giữ được vị trí độc tôn về sức mạnh phần cứng. thay mặt kính Galaxy S4 giá bao nhiêu Kèm theo giảm giá, người dùng cũng sẽ được nhận thêm nhiều phần quà kích cầu chủ yếu là sạc dự phòng hoặc Sim 3G. Qua màn so sánh trên, có thể rút ra kết luận rằng Galaxy S5 là smartphone có khả năng hiển thị ngoài trời tốt nhất trong dòng smartphone của Samsung giá bao nhiêu  nhờ độ sáng được tối ưu. Theo hãng sản xuất Hàn Quốc, màn hình thay mặt kính Galaxy S4 có thể đạt độ sáng lên tới 500 nits, một con số không phải là đột phá nhưng cũng mang lại ít nhiều ấn tượng.

Galaxy S4 chính hãng giảm giá chờ S5

Nhiều khả năng siêu phẩm Galaxy S5 sẽ có giá bán khởi điểm rẻ hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S4 khi mới đây nguồn tin từ Hàn Quốc đã vừa xác nhận giá bán của Galaxy S5 tại Đài Loan sẽ rơi vào mức 540 Euro, thấp hơn 60 Euro so với giá khởi điểm của Galaxy S4 được bán vào cùng thời điểm này năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn cần phải thừa nhận rằng mức giá trên dành cho thay mặt kính Galaxy S5 vẫn ở mức khá cao. Khi mới trình làng Galaxy S5, Samsung đã tự hào rằng đây là thế hệ màn hình tốt nhất trong các smartphone  thay mặt kính Galaxy S5 giá bao nhiêu của hãng khi kết hợp được hài hòa giữa 2 yếu tố độ sáng và độ chi tiết. Nhằm kiểm chứng điều đó, Mobile Review đã thực hiện các cuộc thử nghiệm so sánh màn hình giữa Galaxy S5 cùng 2 điện thoại cao cấp khác của Samsung là Galaxy Note 3 và Galaxy S5 giá bao nhiêu .   Qua loạt ảnh so màn hình kể trên, có thể thấy Samsung đã nói đúng khi mà tông màu trên màn hình Galaxy S5 sáng hơn tương đối so với hình ảnh hiển thị trên Galaxy Note 3 và Galaxy S5 giá bao nhiêu . Tuy nhiên, vì độ sáng ở mức cao nên ở một số ảnh mang tông màu tối như cảnh về đêm hay nhiều cảnh thừa sáng màn hình Gaalxy S5 có đôi chút cháy sáng và không được đẹp bằng Galaxy Note 3 và Galaxy S5. Tuy vẫn sử dụng màn hình độ phân giải Full HD nhưng chất lượng hiển thị của Galaxy S5 cũng đã mang một bộ mặt khác hẳn so với người tiền nhiệm Galaxy S4.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved