Giá khởi điểm của iPhone 5C có thể sẽ bắt đầu từ 14,3 triệu đồng

Được biết đến với tên gọi iPhone “giá rẻ”, tuy nhiên, giá khởi điểm của iPhone 5C có thể sẽ bắt đầu từ 14,3 triệu đồng (giá phiên bản quốc tế tại Singapore). Do đó, có thể thấy iPhone 5C có giá thành rẻ chỉ theo… tiêu chuẩn của Apple. Tuy nhiên, điểm nhấn màu sắc vỏ máy đa dạng sẽ là một trong những yếu tố tạo được sự chú ý và đủ sức thuyết phục người dùng chọn mua dòng máy này nhất là đối với đối tượng người dùng trẻ.

Để kết lại, sau khi có được một số lượng lớn người dùng trung thành ở phân khúc điện thoại thông minh cao cấp, Apple đang bắt đầu để ý đến và chinh phục phân khúc tầm trung. Chắc chắn động thái này của “táo khuyết” sẽ là một cú hích làm các hãng sản xuất khác phải giật mình.

Mới đây, Apple đã chính thức cho phép đặt hàng trước chiếc iPhone 5C tại 9 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Singapore, Anh và ngoài http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-iphone-6-6-plus-446.html ra là Hồng Kông
Apple bắt đầu cho phép đặt hàng iPhone 5C 1

Sau rất nhiều đồn đoán, iPhone 5C đã chính thức ra mắt với điểm nhấn đáng chú ý nhất nằm ở màu sắc và chất liệu cấu thành thân máy.

Như vậy, cách đây ít giờ, Apple đã cho ra đời tới hai phiên bản iPhone trong cùng một năm và thậm chí đúng hơn là cùng một ngày, một điều chưa từng có trong tiền lệ của “trái táo khuyết” http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-man-hinh-iphone-6s-plus.html. Theo đó, bên cạnh phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 5 mang tên gọi iPhone 5S như truyền thống, iPhone 5C cũng được chính thức trình làng.

 

Mặc dù không thể so sánh được với những gì mà chất liệu vỏ máy iPhone 5 mang lại thì theo đánh giá ban đầu cảm giác trên tay của iPhone 5C khá ổn. Thiết bị mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, đồng thời không nặng hơn iPhone 5 là bao mặc dù có thân máy lớn hơn đáng kể. Về cơ bản, chất liệu nhựa cấu thành thân máy của iPhone 5C được Apple đánh giá cao hơn các dòng sản phẩm đến từ LG hoặc Samsung.

Apple bắt đầu cho phép đặt hàng iPhone 5C 3

 

iPhone 5C là sản phẩm iPhone mới của Apple với vỏ lưng nhựa, 5 màu sắc khác nhau.
Người mua hàng có thể đặt trực tiếp thông qua website bán hàng trực tuyến của Apple tại những quốc gia phân phối hoặc đặt hàng thông qua ứng dụng Apple Store dành cho các thiết bị iOS. Ứng dụng trên iOS sẽ là giải pháp toàn diện hơn khi mà website bán hàng của Apple bị quá tải.
Tại Mỹ, chiếc iPhone 5C phiên bản 16GB có giá bán 99 USD cho phiên bản khóa mạng với hợp đồng 2 năm trong khi phiên bản 32GB có giá 199 USD. Trong khi đó tại quốc gia này, http://thaymatkinhiphone5.net phiên bản mở mạng 16GB có giá 549 USD và phiên bản 32GB có giá tới 649 USD. Giá thành 5 màu sắc xanh dương, xanh lá cây, hồng, vàng và trắng đều có giá thành bằng nhau.
Chiếc iPhone 5C sẽ được bán ra thị trường rộng rãi vào ngày 20 tháng 9 tới, những người đặt mua hàng trước có thể nhận được máy ngay trong thời điểm này. Trong khi đó iPhone 5S sẽ được bán vào ngày 20 tháng 9 và không được đặt trước.

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved