Giá máy làm đá công nghiệp ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Trái đất ngày càng nóng lên khiến nhiệt độ cũng tăng cao kéo theo nhu cầu sử dụng đá viên tăng mạnh. Nhiều hộ gia đình, các cơ sở sản xuất đá, quán cafe, quán bar và các nhà hàng có nhu cầu đầu tư máy làm đá viên công nghiệp để sử dụng. Vậy giá bán máy làm đá viên công nghiệp là bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của sản phẩm và làm sao để tìm được địa điểm bán máy làm đá viên uy tín?

Tìm hiểu kinh nghiệm mua máy làm đá viên công nghiệp giá tốt.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An
Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy làm đá viên công nghiệp?

Giá bán của máy làm đá viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường, nguồn gốc xuất xứ của máy, công suất máy. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu chọn mua máy làm đá viên cũ giá bao nhiêu?. Và chắc chắn máy cũ thì giá cũng sẽ rẻ hơn so với loại máy làm đá viên mới.

 1. Tùy thuộc vào thời điểm cung và cầu của thị trường, giá bán máy làm đá công nghiệp cũng có thay đổi do các nhà cung cấp thường đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mục đích hút khách.
 2. Dòng máy làm đá viên công nghiệp sản xuất trong nước thì giá bán sẽ rẻ hơn so với dòng máy làm đá viên nhập khẩu. Do dòng máy làm đá viên nhập khẩu phải chịu thuế và phí vận chuyển.
 3. Máy làm đá viên có nhiều công suất khác nhau. Hộ gia đình thường chọn sử dụng máy làm đá viên mini công suất nhỏ, còn với các quán bar, quán cafe thì hay chọn máy làm đá có công suất vừa. Với các cơ sở sản xuất đá lớn thì loại máy làm đá viên công nghiệp công suất lớn là sự lựa chọn phù hợp.
 4. Máy làm đá cũ thường có giá bán thấp hơn so với máy mới vì sau thời gian sử dụng thì công suất của máy bị hao mòn, các vấn đề liên quan tới an toàn vệ sinh thường không được đảm bảo do kết cấu của máy bị gỉ sét qua thời gian. Những điều này sẽ khiến ảnh hưởng tới việc sử dụng cũng như kinh doanh của bạn.

Hãy tìm tới những cơ sở bán máy làm đá viên tốt, có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật cao để được tư vấn và lựa chọn được loại máy và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Để mua máy làm đá viên giá tốt hãy đến Việt An

Công ty CP TMTH Việt An đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm máy làm đá viên ra thị trường từ Bắc vào Nam từ trong nước ra ngoài nước trong suốt gần 20 năm qua. Độ hài lòng của khách hàng đánh giá chúng tôi đạt ngưỡng 99%. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Chế độ hậu mãi vô cùng chuyên nghiệp, giao hàng miễn phí và lắp đặt trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ tư vẫn kinh doanh 24/7 tận tình, chu đáo.
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm, bảo trì trọn đời an tâm sử dụng.
 • Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Được tư vấn tường tận thiết bị máy móc, các vấn đề liên quan như nguồn điện, nguồn nước, mặt bằng nhà xưởng…vv

Xem thêm: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu tại Việt An?

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn công ty CP TMTH Việt An để lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp phục vụ nhu cầu khác nhau, với công suất đa dạng từ 1 tấn… cho đến 120 tấn công nghiệp và vô cùng hài lòng về quy trình phục vụ của chúng tôi. Nhiều cơ sở đã hoạt động kinh doanh vô cùng thuận lợi và phát triển dưới sự giúp sức của Việt An. Còn bạn thì sao? Hãy là người mua hàng thông minh để có sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp của mình nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved