Giá thành của iPad thế hệ 4 cao hơn khá nhiều so với The New iPad do sở hữu chip xử lý A6X

Giá thành của iPad thế hệ 4 cao hơn khá nhiều so với The New iPad do sở hữu chip xử lý A6X mạnh mẽ hơn với tốc độ 1,4GHz đồng thời là cổng kết nối Lightning mới của Apple. iPad thế hệ 4 sở hữu màn hình 9,7 inch với độ phân giải http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-man-hinh-ipad-3.html màn hình 2048×1536 và mật độ điểm ảnh là 264PPI. Được trang bị hệ điều hành iOS 6 mới nhất, 1GB RAM cùng tính năng Siri được tích hợp sẵn. Camera sau của iPad 4 có độ phân giải 5MP trong khi đó camera trước có độ phân giải 1,2MP. Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm này.

Sở hữu màn hình Retina độ phân giải cao, chip xử lý A7 64 bit đồng thời là thời gian sử dụng pin lên tới 10 giờ thế nhưng giá thành của iPad Mini Retina không “đội” lên như nhiều người dự kiến.

Không được chào đón rầm rộ như người anh em iPad Mini, iPad thế hệ 4 nhận được rất ít sự ủng hộ của người dùng khi đây trở thành sản phẩm gián tiếp chôn vùi The New iPad ra mắt chưa được lâu. Theo cửa hàng điện thoại CellPhoneS  http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-man-hinh-ipad-4.html Thành phố Hồ Chí Minh thì chiếc iPad thế hệ 4 với kết nối 4G này về Việt Nam với giá 15,5 triệu đồng cho phiên bản 16GB trong khi đó phiên bản 32GB là 16,7 triệu đồng và phiên bản 64GB là 18,3 triệu đồng.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple đã kết thúc, bằng việc cho ra mắt hai sản phẩm máy tính bảng mới là chiếc iPad Air cùng chiếc iPad Mini Retina, Apple đã thêm cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong số các thiết bị máy tính bảng của mình. Trong sự kiện này còn là sự xuất hiện của hệ điều hành Mac OS X Mavericks mới, hai chiếc Macbook Pro được cải thiện về cả hiệu năng lẫn cấu hình đồng thời là chiếc Mac Pro cấu hình “khủng” sẽ giúp ích cho người dùng trong bất kì tác vụ nào. Dưới đây là toàn bộ diễn biến của buổi lễ.
iPad 4 32GB từ khi mới được cho ra mắt thị trường đã chiếm được cảm tình từ rất nhiều người yêu thích công nghệ. Tuy nhiên, bên cạnh thiết kế đẹp và nhiều tính năng hay ho thì iPad 4 cũng gặp phải những lỗi phổ biến. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách phải làm thế nào khi iPad 4.
Trước hết hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng iPad 4 không gõ được tiếng Việt. Nguyên nhân trên thực tế thì rất nhiều, nguyên nhân http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-ipad-2-894.html chủ quan cũng có, nguyên nhân khách quan cũng có. Tuy nhiên, dưới đây là một số nguyên nhân khá phổ biến gây ra tình trạng này mà bạn cần nắm rõ:
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved