Giới thiệu máy thổi bình 5 Lít VAPET400 Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi bình 20 lít, 5 lít, máy thổi chai, máy chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro Việt Nam.

Máy thổi bình VAPET400 5L là chiếc máy thổi bình 5 lít có công suất 400 bình/h do Việt An cung cấp. Đây là chiếc máy thổi bình bán tự động sử dụng công nghệ mới của Italy năm 2021 có ưu điểm cực kì tiết kiệm điện năng. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ưu điểm của máy thổi bình VAPET400 5L

Giá thành máy thổi bình 5 Lít luôn rẻ trên thị trường.

Máy thổi bình VAPET400 5L sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường.

Máy thổi bình do Việt An cung cấp là chiếc máy duy trên thị trường có thể thổi bình 5000ml và thổi được chai 500 ml, 300 ml, 1500 ml, 2000 ml đổ xuống.

Máy thổi bình VAPET400 5L còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, bát mắt.

Máy thổi bình 5 Lít được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Bảo trì dài hạn.

Xem thêm: Giá máy thổi bình 20 lít rẻ với chất lượng cao tại Việt Nam.

Cấu tạo của máy thổi bình VAPET400 5L

Cấu tạo gồm hệ thống máy chủ ( Máy thổi chai và máy gia nhiệt) và các thiết bị phụ trợ đi kèm ( các thiết bị này mua hay không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng).

Hệ thống máy chủ gồm máy thổi chai và máy gia nhiệt

Máy gia nhiệt: có tác dụng làm nóng phôi và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những vỏ chai, vỏ bình đảm bảo tiêu chuẩn.

Máy thổi: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai, 5000 ml đúng với hình dạng của khuôn.

Những thiết bị phụ trợ của máy thổi chai

Máy nén khi áp cao:tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi bình.

Bình khí cho máy nén khí áp cao: Tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy chai sẽ không bị lỗi. 

Phin lọc khí: Có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm khô không khí: Có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi bình, thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ bình, vỏ chai được thổi ra.

Tháp giải nhiệt: Làm mát khuôn bình và bình thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có tháp giải nhiệt thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn. Làm khó tách vỏ bình ra.

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc bình 5 Lít của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không nhất thiết là phải mua của Việt An.

Quy trình vận hành của máy thổi bình 5 Lít VAPET400 5L do Việt An cung cấp

  • Đưa Phôi vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho phôi lỏng đều.
  • Cho Phôi đã được làm lòng đều vào khuôn của máy thổi. Để tiến hành thổi bình.
  • Khuôn và bình thành phẩm sau khi thổi sẽ được làm mát bằng tháp giải nhiệt, để được đẩy đưa ra ngoài.
  • Sau khi bình được thổi sẽ được nhân công chuyển ra ngoài tiến hành chiết rót hoặc chuyển đến nơi tiêu thụ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi với 4 chi nhánh khắp cả nước đó là tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh khách hàng có thể qua các chi nhánh này hoặc qua nhà máy sản xuất tại địa chỉ: Phú Hữu – Thanh Lâm – Mê Linh – Hà Nội để có thể xem trực tiếp máy móc và cách thức vận hành, việc này nhằm đảm bảo tính chính xác và thực tế giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của mình.

Quý khách có nhu cầu về máy thổi bình 5 Lít VAPET400 5L, máy thổi chai nhựa pet vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 để được tư vấn nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved