iPad Air mỏng, nhẹ đến tuyệt vời

iPad Air luôn tối ưu thao tác cho người dùng Trong khi đó, Siri cũng đã trở nên thông minh hơn rất nhiều, với 2 lựa chọn giọng nam và giọng nữ. Siri trên iOS 8 có khả năng tích hợp với Wikipedia và kết quả tìm kiếm trên Bing (chứ không phải Google), bên cạnh mặt kính  đó bạn có thể yêu cầu  mặt kính ipad air người “trợ lý ảo” này bật Bluetooth   ipad air hoặc mở phần email thoại. Nói cách khác, Siri đã có thể thực hiện các thao tác cài đặt bên trong máy, thay vì chỉ tìm kiếm.

 

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Bàn phím được bố trí tốt hơn trên iPad Air .Hệ thống bàn phím ảo trên iPad Air vẫn được bố trí khá tốt với khoảng cách giữa các phím vừa đủ, phím bấm lớn và có độ nhạy tiêu chuẩn như những gì mà người dùng iPad vẫn thường trải nghiệm. Hiệu suất mặt kính  và đồ họa . Điều thực sự đáng mặt kính ipad mini  kinh ngạc là hiệu năng ipad mini  mạnh mẽ của iPad mới. Vi xử lý A7 mới giúp cho iPad Air nhanh hơn iPad 4 tới 8 lần – theo tuyên bố của Apple. Đây cũng chính là vi xử lý được trang bị cho iPhone 5s. Giống như chiếc smartphone đầu bảng mới của Apple, vi xử lý A7 trên iPad Air cũng được trang bị vi xử lý chuyển động M7, giúp hiệu năng đồ họa tăng tới 72 lần.

Hiệu suất cao nhờ được mặt kính  trang bị vi xử lý mới nhất  mặt kính ipod touch gen 4 . Trong trải nghiệm thực tế, ipod touch gen 4  bạn sẽ nhận thấy rõ tốc độ đáng kinh ngạc của iPad Air: các ứng dụng như iMove mở ra ngay lập tức mà không mất thời gian chờ. Với vi xử lý mới và bộ ứng dụng iLife miễn phí, cuộc sống di động của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved