iPad Pro mang tới cho người dùng một trải nghiệm sử dụng lớn

Giá khởi điểm từ 799 USD cho tới 1.079 USD khiến chiếc iPad Mini này không dễ mua chút nào. Khi kết hợp với cả phụ kiện là bút Apple Pencil hay Smart Keyboard, chiếc iPad cao cấp nhất có giá lên tới gần 1.400 USD. Sau rất nhiều rò rỉ và đồn đoán, iPad Pro đã chính thức được Apple trình làng cách đây ít thay mặt kính iPad Mini phút. Như tin đã đưa trước đó, iPad Pro là chiếc máy tính bảng iPad lớn nhất mà Apple thay mặt kính từng trình làng. Theo Apple CEO Tim Cook, iPad Pro là “tin tức lớn nhất liên quan đến iPad kể từ chiếc iPad”, ngụ ý ám chỉ phần màn hình lớn của chiếc máy tính bảng này.

Chiếc iPad mới có màn hình 12,9 inch. Chiều rộng của máy tương đương với chiếc iPad Air 2. Với kích thước màn hình lớn, iPad Pro có thể tận dụng tốt tính năng đa nhiệm chia màn hình sẽ có mặt trên iOS 9. Apple iPad Pro sẽ vận hành nhờ sức mạnh chip xử lý Apple A9X với tốc độ xử lý bộ nhớ tăng gấp đôi và băng thông bộ nhớ cũng tăng gấp đôi so với dòng chip Apple A8X. Theo Apple, iPad mới sẽ sở hữu màn hình có tới 5,6 triệu điểm ảnh, lớn hơn nhiều so với những chiếc Macbook Retina hiện tại. Chiếc máy tính này sẽ có hiệu năng nhanh hơn 80% máy tính xách tay hiện tại.

150910tekipad11-c779d

Với kích thước màn hình 12,9 inch, iPad Pro mang tới cho người dùng một trải nghiệm sử dụng lớn chưa từng có trong lịch sử iPad. Được phát triển với mục đích tối ưu hoá khả năng thay mặt kính ipad 2  làm việc trên các thiết bị di động nhưng không quên tích hợp các tính năng giải trí thay mặt kính hay đa phương tiện, Apple đã giới thiệu iPad Pro, chiếc máy tính bảng màn hình siêu lớn với bộ phụ kiện đi kèm đậm chất Microsoft Surface.

Vì được thiết kế để trở thành một thiết bị di động hiệu năng cao trong công việc nên iPad Pro thừa hưởng nhiều điểm nhấn từ iPad cũng như các tuỳ chỉnh trong bộ ứng dụng. Với kích thước gần 13 inch, đây có thể sẽ không phải là chiếc iPad mà bạn mang bên mình hàng ngày. Thế nhưng nếu bạn cần sử dụng các tác vụ đơn giản như duyệt web, chỉnh sửa văn bản hay viết, vẽ thì iPad Pro có thể thay thế nhiều laptop, ultrabook trên thị trường.

Bút cảm ứng Apple Pencil được Apple tung ra cùng với iPad Pro cho phép người dùng viết, vẽ với cảm ứng cường lực cũng như khả năng nghiêng bút và trải nghiệm sử dụng như bút viết thật.

 

150910tekipad6-c779d

 

 

Được biết, iPad Pro sẽ có độ dày 6,9 mm và cân nặng khoảng 1,57 pound, khá ấn tượng so với một thiết bị có màn hình tới 12,9 inch. Song song với Apple iPad Air, Apple giới thiệu phụ kiện bàn phím thông minh Smart Keyboard cho iPad Pro và bút thông minh Apple Pencil. Về thời lượng pin, thiết bị này có thể có thời lượng pin lên tới 10 giờ, thao Apple.

Cụ thể về Apple Pencil, chiếc bút này có thể được sạc bằng cổng kết nối Lightning có thể cắm trực tiếp vào Apple iPad Pro. Các ứng dụng như Mail hay Notes đều sẽ hỗ trợ chiếc bút mới của Apple, mang đến cho thay mặt kính người dùng người dùng một phương thức tương tác mới. Thậm chí Apple còn mời một nhân sự của thay mặt kính iPad Pro Microsoft lên sân khấu sự kiện để trình diễn khả năng của Apple Pencil với các ứng dụng Office. Một số đặc điểm khác có trên dòng máy này bao gồm camera sau 8MP và iPad Pro hệ thống loa tứ.

 

iPad Pro sẽ có giá 799 USD, 949 USD và 1.049 USD cho phiên bản với bộ nhớ trong lần lượt là 32GB, 64GB và 128GB. Phụ kiện bàn phím trong khi đó có giá 169 USD và bút Apple Pencil có giá 99 USD. Máy sẽ lên kệ vào tháng 11 năm nay.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved