iPad Pro sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với giá khoảng 19 triệu đồng

Với kích thước màn hình khá lớn, nhiều người hồ nghi về khả năng “sống sót” của iPad Pro nếu chẳng may máy… tiếp đất khi sử dụng. Sau khi iPad Pro chính thức bán ra, một trong những câu hỏi được nhiều người bàn đến nhất là với kích thước màn hình lên tới 12,9 inch và thân máy chỉ dày 6,9 mm, liệu chiếc máy  http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-man-hinh-ipad-mini-1.html tính bảng “ngoại cỡ” này của Apple có dễ vỡ hay không khi chẳng may làm rơi. Nếu bạn có cùng thắc mắc, đoạn video mới nhất của kênh YouTube TechRax sẽ mang đến cho bạn phần nào câu trả lời. Cụ thể người thử nghiệm sẽ tiến hành thả rơi iPad Pro phần sườn máy và thả rơi úp mặt. TechRax cho biết thêm thay vì thả ở độ cao 1,5 mét (5 feet) như đối với các thiết bị di động, anh chọn độ cao thử nghiệm lần này là 1,2 mét (4 feet).

Về thông số cấu hình, iPad Pro được trang bị màn hình IPS LCD kích thước 12,9 inch độ phân giải 2.048 x 2.732 pixel, cho mật độ điểm ảnh 264ppi. Máy vận hành nhờ chip xử lý hai nhân Apple A9X tốc độ 2,26GHz, hỗ trợ bởi RAM 4GB cùng hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB và 128GB. Một số thông số http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-man-hinh-ipad-pro.html  khác cũng có trên iPad Pro bao gồm camera FaceTime 1,2MP, camera sau 8MP và pin dung lượng 10.307 mAh (hứa hẹn mang đến thời lượng 10 giờ sử dụng xem nội dung đa phương tiện liên tục).

Ngoài ra, iPad Pro còn một phụ kiện hỗ trợ nữa là chiếc bút Apple Pencil. Rất tiếc, nó không được bán kèm máy mà người dùng quan tâm sẽ phải mua ngoài. Ở thời điểm hiện tại, iPad Pro đang được chào bán tại Việt Nam với mức giá khởi điểm 18,7 triệu đồng cho phiên bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi và có 32GB bộ nhớ trong. Phiên bản hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi, kết nối di động và bộ nhớ trong 128GB có giá lên tới hơn 25 triệu đồng

Ở lần thử nghiệm thả rơi phía cạnh máy, iPad Pro vượt qua khá dễ dàng. Màn hình không có bất kỳ vết xước rõ rệt hay vết nứt nào. Tuy nhiên, phần cạnh máy có xuất hiện một vết xước nhỏ. Dù vậy, khi thả rơi úp mặt ở độ cao 1,2 mét, màn hình của iPad Pro đã bị vỡ mạnh. Kết quả này cũng không mang lại quá nhiều bất ngờ bởi phần màn hình rộng khiến diện tích tiếp xúc khi thả rơi úp mặt là quá lớn.
Hiện chưa rõ thời điểm Apple iPad Pro sẽ được bán chính http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-ipad-air-895.html hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi chính thức mở bán tại một số thị trường lớn, một số ít máy đã được mang về nước và được chào giá khoảng 19 triệu đồng cho phiên bản với bộ nhớ trong 32GB và chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi.
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved