iPad Pro sẽ là sản phẩm thay đổi cuộc chơi của Apple

Với kích thước màn hình lớn, thiết kế mỏng cùng tin đồn về cổng USB Type-C mới, chiếc iPad Pro được kì vọng sẽ hâm nóng lại thị trường máy tính bảng đang bão hòa.

Mặc dù là một sản phẩm đột phá trên thị trường cũng như mở màn cho trào lưu máy tính bảng, thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại ít ai quan tâm tới quá trình phát triển http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-pro.html của chiếc iPad từ Apple. Chính vì những lý do đó, một sản phẩm máy tính bảng đột phá hơn đồng thời tiện ích cao hơn là thứ mà Apple cần để “sốc” lại thị trường máy tính bảng đang quá ảm đạm.

Ngay sau khi được Apple chính thức bán ra trên thị trường quốc tế, iPad Pro đã nhanh chóng được mang về nước theo đường xách tay. Đây là chiếc máy tính bảng cỡ lớn mà Apple giới thiệu hồi đầu tháng 9, trong sự kiện mà hãng này ra mắt cả iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Nói về iPad Pro, CEO Tim Cook cho rằng nó đủ sức thay thế chiếc laptop của người dùng. Tuy nhiên, nhiều trang công nghệ nhận định bình luận này có vẻ hơi quá lời, kể cả đối với một người thích sử dụng tablet.

iPad Pro sẽ là sản phẩm để Apple chọn mặt gửi vàng trong lần phát triển này. Với kích thước màn hình lớn cùng những cải thiện về kết nối cũng như trải nghiệm sử dụng, liệu chiếc iPad này có thay đổi cục diện thời điểm hiện tại?

Mới đây, tổ chức OnLeaks đã đăng tải hình ảnh được cho là bản thiết kế http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-ipad-mini-1-617.html bộ khung của iPad Pro thế hệ mới. Vẫn có cùng quan điểm với những tin đồn trước đây khi cho rằng chiếc iPad này sẽ có màn hình 12,9 inch. Thế nhưng, nguồn thông tin rò rỉ cho rằng iPad Pro sẽ sở hữu cổng kết nối USB Type-C thay vì Lightning như những chiếc iPad trước đây. Thêm vào đó, sản phẩm cũng được thiết kế siêu mỏng để tiếp nối chiếc iPad Air đang thành công trên thị trường.

Thông số của chiếc iPad này là 223 x 306 x 7,2mm và nó lớn hơn rất nhiều so với những chiếc iPad từng được Apple giới thiệu. Cổng kết nối USB Type-C cũng đã được Apple dần áp dụng lên các sản phẩm của mình. Mở màn là chiếc Macbook đình đám, rất có thể iPad sẽ được Apple ưu ái trang bị kết nối nói trên.

Một số dự đoán cho rằng iPad Pro sẽ là một phiên bản máy tính bảng của chiếc Macbook với chip xử lý mạnh hơn cùng hệ điều hành iOS tái thiết kế để phù hợp với nhiều tác vụ khác nhau http://thaymatkinhipad3.com . Như thường lệ, chiếc iPad này được dự đoán sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nay, thời điểm được Apple cho ra mắt các sản phẩm máy tính bảng mới.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved