iPhone 5C chính hãng phân phối bởi nhà mạng AT&T Mỹ

Thời lượng pin dài, chất lượng tốt và nhiều màu sắc phù hợp với những sở thích khác nhau, iPhone 5C hút khách là điều dễ hiểu. Máy có 5 màu vỏ gồm xanh lam, trắng, hồng, vàng, xanh lá cây và chạy hệ điều hành iOS 8.2.
Đặc biệt, iPhone 5S còn có chính sách 30 ngày dùng thử miễn phí. thay màn iPhone 5S Nếu muốn trả góp, bạn chỉ cần trả trước 20%. Với sự hỗ trợ của tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính châu Âu Home thay màn Credit, thủ tục mua trả góp rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe.
iPhone 5 trong cửa hàng Apple tại Mỹ.
Sở hữu iPhone 5 hay iPhone 6 tại Mỹ và Nhật rất đơn giản, chỉ cần thay màn trả trước 99-199 đôla Mỹ,  tương đương 2-4 triệu đồng là nhận sản phẩm ngay, với điều kiện sử dụng gói cước của nhà mạng thay màn iPhone 5 phân phối. Tại Việt Nam, muốn mua iPhone 5 phải chi 6-7 triệu đồng. Trong khi đó, người dùng có thể chọn phiên bản lock iPhone 5 từ nhà mạng Nhật, Mỹ với giá từ 2,9 triệu đồng; sau đó về mở khóa mạng và sử dụng bình thường.
Tại DVS Digital Hà Nội có iPhone hàng trưng bày hoàn toàn mới, ưu tiên cho khách hàng sử dụng thử trong vòng 30 ngày và hoàn tiền 100% khi trả lại. Bên cạnh đó, người mua có thể trả góp với mức trả trước tương đương 20% sản phẩm, thủ tục đơn giản với chứng minh nhân dân và bằng lái xe (bản photo), nhận máy sau 10 phút, không cần chứng minh thu nhập hay có hộ khẩu Hà Nội. Một số sản phẩm còn áp dụng gói combo sim ghép và pin dự phòng (độc giả đến trực tiếp showroom xem và chọn gói combo).
Đặc biệt, độc giả Zing News khi đến mua hàng ở DVS Digital nhận nhiều ưu đãi: giảm ngay 200.000 đồng khi mang thẻ sinh viên đến mua hàng và combo, tặng móc khóa thông minh 190.000 đồng khi share thông tin của cửa hàng lên Facebook, dán kính cường lực cho smartphone giá 49.000 đồng, mua bao da iPad giá 49.000 đồng, hỗ trợ cái đặt miễn phí nhiều dòng máy và tặng túi xách Apple trị giá 990.000 đồng khi khách có thẻ VIP.
iPhone 5 là một trong những smartphone người dùng Việt Nam thay màn iPhone 5 giá rẻ muốn sở hữu nhất. Sản phẩm có thiết kế nhôm nguyên khối giá rẻ, màn hình 4 inch, camera đẹp và hiện có mức giá thay màn rất phải chăng.
iPhone 5 bản lock (khoá mạng) rẻ hơn bản quốc tế 30% đến 70%, mặc dù cả hai đều là hàng chính hãng từ Apple. Với bản lock, khi đã mở khóa sẽ sử dụng tốt với tất cả mạng điện thoại tại Việt Nam.
 iPhone 5C chính hãng phân phối bởi nhà mạng AT&T Mỹ, Docomo Nhật đang bán rất chạy nhờ mức giá 1,9 triệu đồng.
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved