iPhone 5S, iPhone 6 cũ chất lượng kém ồ ạt về VN, thương gia “chân chính” than trời

Đặc biệt là những chiếc iPhone 5S và iPhone 6 cũ đã được không ít cửa hàng nhập về, trong khi đó, giá bán lại rẻ hơn thời gian trước. Điều này đặt ra rất nhiều câu hỏi cho người dùng khi bỗng dưng iPhone 6 cũ hay iPhone 5S cũ lại nhiều và rẻ tới vậy. Và liệu những chiếc iPhone 99% hút hàng hiện nay có thực sự đảm bảo, hay đã qua những công đoạn “đóng, rập” nào đó?Theo đó, chính bởi thay rung iphone 5s sự thâm nhập của rất nhiều mẫu iPhone cũ kém chất lượng gần đây đã khiến nhiều cửa hàng không có nổi iPhone 99% “thật” để bán. Nhiều cơ sở cũng phải thông báo cháy hàng và hẹn khách vào những dịp sau. Trong khi đó, một số cửa hàng dường như không biết, hoặc cố tình không biết hiện tượng trên, vẫn rao bán giá iPhone 5S và iPhone 6 rẻ hơn mức giá chung từ 500 ngàn tới 1 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Nếu như nhu cầu của người dùng Việt về iPhone cũ đang tăng rất cao, thì nguồn cung lại khiến các thương gia phải thay mic đau đầu. Vào khoảng trung tuần tháng 6, rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội đã thông báo về tình trạng khan hàng iPhone đã qua sử dụng, thậm chí một số nơi còn khẳng định hết hàng. Tuy nhiên, bất ngờ trong những ngày đầu tháng 7, số lượng iPhone 99% lại tăng lên rất nhiều. thay mic iPhone 5s sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD, 1.920 x 1080 pixel, đạt điểm ảnh 401 ppi, lớn nhất và mới mẻ nhất trong lịch sử các thế hệ iPhone đã qua. Ngoài ra, do việc tăng kích thước đó mà thiết kế các phím vật lý cũng có sự thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Phím nguồn được bố trí ở cạnh phải để bạn có thể thao tác dễ dàng hơn, thay vì phải di chuyển tay quá nhiều để chạm được vào vị trí cạnh trên máy như thông thường.Trong khi cuộc đua nâng chấm vẫn rất gay gắt ở các hãng điện thoại thì Apple đứng ngoài cuộc chơi ấy khi ra mắt iPhone 6 Plus vẫn với 8 MP. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp lại được cải thiện mạnh mẽ. Camera lấy nét nhanh hơn, chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, kết hợp với tính năng chống rung quang học giúp bạn chụp ảnh động rõ nét hơn. Đồng thời, ảnh selfie cũng cho màu sắc tươi tắn, rõ nét.

Ảnh minh họa

Với tình trạng iPhone cũ kém chất lượng ồ ạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam như hiện nay, nếu đã bắt được bệnh, nhưng chưa chắc đã xử lý được bệnh. Bởi với những hình thức “đổi trắng thay đen” cực kì tinh vi của nhiều thương gia, rất khó để phòng tránh việc mua phải iPhone 5S hay iPhone 6 kém chất sửa wifi iphone lượng. Tuy nhiên, chúng ta có thể quy chung vào 2 “chiêu biến hóa” khá phổ biến đó là thay vỏ và thay màn kính iPhone.Với trường hợp iPhone đã thay vỏ máy, người dùng có thể sờ tay dọc theo thân máy, nếu máy có gợn thì nên bỏ qua. Bởi vỏ được gia công, thay thế thường sẽ không trơn tru như vỏ iPhone nguyên bản. Còn với trường hợp thay mặt kính iPhone, người dùng có thể quan sát camera trước của máy, nếu có bụi, mờ hoặc không còn tròn vành thì nên đặt ra câu hỏi nghi vấn.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved