iPhone 6, iPhone 6 Plus lập kỷ lục 4 triệu đơn hàng trong ngày đầu

Tất nhiên, để chiều lòng mọi đối tượng khách hàng, Apple cũng đã bổ sung tính năng thu gọn giao diện để dùng máy bằng một tay bằng cách nhấn đúp vào phím Home. Nếu bạn thường xuyên theo dõi những thông tin và hình ảnh bị rò rỉ về thay cảm ứng  iPhone mới, hẳn bạn đã có những ấn tượng của riêng mình về một chiếc iPhone phiên bản phablet. Tuy nhiên, theo các biên tập viên của trang công nghệ TheVerge thì trải nghiệm thực tế đem lại những cảm nhận hoàn toàn mới. Đây có thể sẽ là một tin không vui với những tín đồ yêu thích màn hình nhỏ 4 inch của những phiên bản thay cảm ứng iPhone 6 trước vì không có phiên bản iPhone 6 giá rẻ đáp ứng sở thích của họ. Tuy nhiên, Apple cũng đã có động thái giảm giá những phiên bản thay mặt kính  iPhone cũ để tạo điều kiện cho khách hàng có điều kiện sở hữu sản phẩm của mình. Những chiếc iPhone 6 đầu tiên sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 19/9, trong khi một số lượng iPhone khác sẽ được phân phối cho các cửa hàng của Apple. Tuy nhiên, do nhu cầu iPhone 6 khá lớn nên những khách hàng đặt hàng trong đợt này sẽ không thể có được sản phẩm trước tháng 10.Điểm khác biệt lớn nhất của iPhone 6 so với những phiên bản trước là Apple đã chịu từ bỏ sự “cố chấp” của mình để mở rộng kích thước màn hình sản phẩm lên 4.7 inch và 5.5 inch.

iPhone 6, iPhone 6 Plus thiết lập kỉ lục 4 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên

Mặc dù gặp phải sự chế nhạo của phần đông các fan Android khi ra mắt nhưng rõ ràng sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng là một thách thức không nhỏ cho các nhà sản xuất Andnroid (và cả Windows Phone) vì những thiết bị màn hình lớn bây giờ không còn là “món” độc quyền của họ nữa. pple vừa cho biết iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã thiết lập nên một kỉ lục mới của công ty khi nhận được 4 triệu đơn đặt hàng chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên.  Kỉ lục trước đó được xác lập bởi thay mặt kính iPhone 6 (2012), iPhone 5s và iPhone 5c (2013) với 2 triệu đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên. Một số điểm nổi bật giúp iPhone 6 giá rẻ , iPhone 6 Plus thu hút người dùng gồm việc Apple trang bị bộ thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ  vi xử lí mới của công ty là A8 cho thiết bị của mình, hỗ trợ mạng LTE, WiFi, NFC, cải thiện máy ảnh và hỗ trợ hệ thống thanh toán không dây mới vừa được Apple triển khai.

trên tay iPhone 6 plus

Mặc dù không còn quá xa lạ với giới công nghệ sau hàng tháng trời rò rỉ, iPhone 6 Plus giá rẻ với màn hình 5.5 inch vẫn là một thiết bị rất hấp dẫn. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone và iPad, đủ để khiến người ta phải đặt ra câu hỏi về số phận của iPad mini.  Đầu tiên, đây là một thiết bị nhỏ hơn nhiều so với những gì mà con số 5.5 inch ám chỉ trên lý thuyết, một phần lớn nhờ vào kích thước siêu mỏng. Màn hình mới cũng hết sức ấn tượng với mật độ điểm ảnh cao nhất từ trước đến nay trên một chiếc iPhone giá rẻ . Cạnh viền của máy được bo tròn khiến người dùng cầm máy dễ dàng và thoải mái hơn. Những người sở hữu đôi thay mặt kính iPhone 6 Plus giá rẻ bàn tay lớn sẽ không gặp phải vấn đề nào khi sử dụng iPhone 6 Plus.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved