iPhone 6 khóa mạng Nhật ồ ạt về Việt Nam, giá từ 10 triệu đồng

về kích thước với việc rũ bỏ đi màn hình 4-inch truyền thống. Tuy nhiên không phải thay mặt kính  bất cứ ai cũng thích sự thay đổi này.Đa phần những người yêu thích iPhone 5s hay các thế hệ trở về trước là vì chúng có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay, cũng như có thể nằm gọn trong túi quần, trong khi vẫn có thể đáp ứng tốt các chức nghe gọi, và giải trí đa phương tiện. iPhone 5s cũng là chiếc smartphone cuối cùng còn thay mặt kính iphone 5 sở hữu thiết kế nhỏ truyền thống của cố CEO Steve Jobs, do đó không lấy làm lạ khi có nhiều tín đồ của Apple vẫn trung thành với dòng sản phẩm này. Dễ thấy mặc dù được ra mắt từ năm 2013, tuy nhiên iPhone 5s vẫn sở hữu một nền tảng phần cứng tốt, đủ để thực hiện từ các tác vụ thông thường cho đến mọi hình thức giải trí đa phương tiện khác. Trên thực tế, iPhone 5 kém 2 đời chip xử lý, và chỉ có 1 GB RAM khi so sánh với “đàn anh” 6s, nhưng hiện vẫn chưa có ứng dụng hay trò chơi nào không thể chạy trên thế hệ này.iPhone 5s cũng sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý như cảm biến vân tay Touch ID, chế độ tiết kiệm pin, cho phép quay video slow-motion ở 120fps, và có chất lượng ảnh chụp ấn tượng. Dễ thấy iPhone 5s không hề thua kém gì ngay cả khi so sánh với các siêu phẩm smartphone hiện nay.

iPhone 5s còn là điều vô cùng khó khăn khi có giá trung bình từ 15 đến 17 triệu đồng, thì tại thời điểm hiện nay, giá của sản phẩm này đã phù hợp hơn nhiều với mặt bằng chung người tiêu dùng tại Việt Nam.Cụ thể, hiện nay người dùng có thể mua iPhone 5s chính hãng bản 16 GB với giá dao động từ 10 đến 12 triệu đồng. Với những người dùng không e ngại sử dụng SIM ghép, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc iPhone 5s phiên bản khóa mạng với giá từ 5 – 7 triệu đồng. iPhone 5s mặc dù ra mắt từ cách đây hơn 2 năm, tuy nhiên nó vẫn sở hữu những tính năng không quá thua kém so với thế hệ 6s mới ra thay mặt kính iphone 5s mắt gần đây. Về nền tảng hệ điều hành, iPhone 5s cũng khác so với cách thức hoạt động của những chiếc smartphone Android, đó là chỉ phụ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất – Apple.Trong khi đó các phần mềm trên những thiết bị thay mặt kính chạy Android chủ yếu phụ thuộc vào mức độ “quan hệ” của các nhà sản xuất với Google. Điển hình như smartphone của Motorola hay mới đây là LG và Huawei (với bộ đôi Nexus 5X và Nexus 6P) đều được ưu ái cập nhật sớm các phiên bản hệ điều hành mới. Còn các nhà sản xuất như Sony, HTC, hay Samsung đều phải chờ đợi khá lâu, mà còn hay gặp phải nhiều lỗi phát sinh do không tương thích với nền tảng sẵn có

nhiên iPhone 5s vẫn sở hữu một nền tảng phần cứng tốt, đủ để thực hiện từ các tác vụ thông thường cho đến mọi hình thức giải trí đa phương tiện khác. Trên thực tế, iPhone 5s kém 2 đời chip xử lý, và chỉ có 1 GB RAM khi so sánh với “đàn anh” 6s, nhưng thay màn hình hiện vẫn chưa có ứng dụng hay trò chơi nào không thể chạy trên thế hệ này. iPhone 5s cũng sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý như cảm biến vân tay Touch ID, chế độ tiết kiệm pin, cho phép quay video slow-motion ở 120fps, và có chất lượng ảnh chụp ấn tượng. Dễ thấy iPhone 5s không hề thua kém gì ngay cả khi so sánh với các siêu phẩm smartphone thay màn hình iphone 5 hiện nay. chúng ta đã biết, Apple dưới bàn tay lèo lái của thuyền trưởng Tim Cook đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Một trong những lý do khiến ông có thể gặt hái được “trái ngọt” nằm ở việc ông dám thay đổi những triết lý về thiết kế sản phẩm vốn bất di bất dịch dưới thời cố CEO Steve Jobs.Điển hình là việc ông dám kéo dài chiếc iPhone 4s để làm nên chiếc iPhone 5 cũng như cho ra bộ đôi iPhone 6/ 6 Plus với màn hình lớn để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí ( đặc biệt là xem phim và chơi game), điều mà nhiều người vẫn nói là “cấm kỵ” dưới thời Steve Jobs vì người dùng iphone 5 sẽ không còn sử dụng thiết bị một cách thoải mái chỉ với một ngón tay cái như trước nữa.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved