khám phá tính năng bếp từ Giovani G-44T nhập khẩu

bếp từ Giovani G44T có độ bền cao, hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị với nghệ thuật nấu ăn thời đại mới. Với model này, bạn hoàn toàn có thể trở thành một ” đầu bếp thứ thiệt” nấu ăn ngon hơn, nhanh hơn và sáng tạo hơn với những tính năng vượt trội của nó. Ở mẫu bếp cao cấp này, giovani có sự đổi mới trong thiết kế, tích hợp tới 4 vùng nấu trong một chiếc bếp, nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm nấu nướng mới mẻ, cảm nhận khả năng nấu nướng siêu tốc của đồng thời cả 4 vùng nấu. Sản phẩm là giải pháp cho những gia đình có đông thành viên, nhiều thế hệ cùng chung sống, những gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều hay những người nội trợ bận mải không có nhiều thời gian.

bep-tu-giovani-g-44t-1

THÔNG TIN CHI TIẾT CHIẾC BẾP TỪ GIOVANI G-44T HIỆN ĐẠI

Mang xuất xứ Italia, chiếc bếp từ Giovani G-44T  có giá hấp dẫn hơn hẳn những chiếc bếp từ 4 vùng nấu khác trên thị trường. Đặc biệt thuộc dòng sản phẩm cao cấp của bếp từ chefs Giovani, nên thời gian bảo hành sản phẩm siêu khủng: 10 năm đối với mặt kính và 3 năm linh kiện.

– Kết hợp 4 vùng nấu từ, chiếc bếp từ Giovani bếp từ chefs mã G-44T là điển hình cho một thiết bị gia dụng an toàn- tiết kiệm năng lượng, mang tới trải nghiệm nấu nướng siêu tốc cho người dùng. Tất cả các vùng nấu tự động cảm biến xác định phạm vi đáy nồi tiếp xúc cho lượng bếp từ chefs nhiệt chỉ sinh ra tại đáy

– Bếp siêu tiết kiệm điện năng cho phép tiết kiệm 30% chi phí nhiên liệu sử dụng so với sử dụng bếp gas, cùng thời gian nấu nướng giảm đi tới một nửa. Đạt được hiệu quả như vậy do nguyên lý nấu ăn thông minh, cơ chế cảm ứng đáy nồi, cùng những khả năng nấu nướng thông minh, tự ngắt để giảm hao hụt điện năng và cho độ an toàn cao khi có sự cố, hay không có nồi trên bếp.

bep-tu-giovani-g-44t

CHIẾC BẾP TỪ GIOVANI G-44T SỞ HỮU NHIỀU TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Nhắc đến bếp từ Giovani G-44T ngoài gây ấn tượng là bếp từ giovani thiết bị bếp nấu 4 trong một, thì nó còn tạo cảm tình, chiếm trọn lòng tin phía khách hàng, người sử dụng khi được tích hợp toàn bộ những tính năng ưu việt hàng đầu:

Chức năng hẹn giờ thông minh, chính xác với khoảng bếp từ giovani thời gian cài đặt tùy ý tới 2:59 phút, ngườì dùng có thể để bếp tự hoạt động, tự ngắt còn mình giải quyết những công việc khác, hiệu suất công việc cao hơn.

– 9 chế độ nấu được thiết lập cho từng vùng nấu, bếp từ giovani nên bạn có thể thực hiện nhiều món ăn phong phú, đa dạng trên các bếp khác nhau, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng dù bữa ăn có cầu kỳ, khối lượng thực phẩm có lớn tới đâu.

bep-tu-giovani-g-44t-3

– Sử dụng bếp để nấu nướng là công việc vô cùng nhẹ nhàng khi chỉ cần những thao tác chạm Touch, với bảng điều khiển siêu nhạy độc lập cho từng vùng nấu,  bếp từ dmestik toàn bộ tính năng được hiển thị qua màn hình led dễ nhận biết.

– Cảnh báo bằng âm thanh giúp người dùng nhận bếp từ dmestik biết những hiện tượng không có nồi, hết thời gian hẹn giờ tắt, hay dư nhiệt vùng nấu, chủ động xử lý đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ bếp.

Bếp cũng có hệ thống làm mát thường xuyên, bếp từ dmestik liên tục trong quá trình sử dụng cũng như sau khi tắt bếp, đảm bảo bếp dù hoạt động trong thời gian dài vẫn luôn duy trì mức nhiệt cho phép. Bởi vậy Bếp từ Giovani G-44T có độ bền cao, không chỉ do bếp được cấu tạo từ linh kiện cao cấp Bếp từ Đức, chính hãng châu Âu, mà còn do bếp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt

Nguồn: http://beptugiovani.org/co-nen-su-dung-bep-tu-giovani-g-44t-xuat-xu-italia/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved