Lenovo A7000 là lựa chọn rất hợp lý với người cần smartphone nokia cấu hình mạnh nhưng giá thấp

Tập trung vào cấu hình nên camera không phải là điểm mạnh trên chiếc phablet giá rẻ của Lenovo, với camera trước và sau lần lượt có độ phân giải 5 “chấm” và 8 “chấm”. Tính năng chụp ảnh trên A7000 khá đơn giản với giao diện thoáng sửa chữa điện thoại  và dễ tinh chỉnh các thông số. Máy cũng có hai chế độ chụp ảnh mở rộng sửa chữa điện thoại nokia quen thuộc là HDR và Panorama.
Trong điều kiện đủ sáng, máy nokia lấy nét khá nhanh và tốc độ chụp khá tốt, nhưng hơi chậm và khó chụp ở điều kiện thiếu sáng. Việc lấy nét khi chụp cận cảnh ở A7000 cũng hơi khó khăn.

Ảnh chụp từ sản phẩm khá sắc nét, nhưng vẫn bị bệt và mất chi tiết khi phóng lớn. Màu ảnh thường bị ám vàng, thể hiện khi chụp lá cây và trong một số trường hợp cho nước ảnh hơi xỉn.

Trong điều kiện thiếu sáng, việc xuất hiện sửa chữa điện thoại nhiễu nhiều là điều khó tránh khỏi. Nhìn chung, chất lượng sửa chữa điện thoại Lenovo của camera chính trên Lenovo A7000 chỉ ở mức trung bình. Điểm gỡ gạc lại là camera trước của máy có độ phân giải cao và chụp ảnh selfie “nịnh mắt”, nhờ chế độ làm mịn da, tút lại khuôn mặt.

Ngoài camera, pin cũng là điểm chưa thật hài lòng trên Lenovo A7000. Dù có viên pin dung lượng lớn, 2.900 mAh, thời gian sử dụng trung bình của máy cũng không quá được một ngày nếu dùng cả 2 sim.
Thử nghiệm bằng công cụ PC Mark với các tác vụ sử dụng thông thường như duyệt web, xem phim, máy cho thời lượng sử dụng liên tục thay mặt kính chưa tới mức trung bình là 6 giờ, mới được 5 giờ 50 phút. A7000 cũng được trang bị thay mặt kính nokia một số chế độ tiết kiệm pin khi sử dụng, trong đó có thiết lập riêng cho màn hình và bộ xử lý đồ hoạ GPU.Lenovo A7000 là lựa chọn rất hợp lý với người cần smartphone nokia cấu hình mạnh nhưng giá thấp để chơi game, xem phim hay có nhu cầu giải trí nhiều trên điện thoại. Thực tế sử dụng cho thấy, máy không có nhiều nhược điểm nếu so với mức giá chỉ 3,5 triệu đồng. Ở tầm tiền này, khó có một lựa chọn nào khác từ các tên tuổi như Samsung, LG hay Sony, HTC cho hiệu năng ổn như model 2 sim tới từ Lenovo.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved